สตุ๊ตการ์ต vs แฟร้งค์เฟิร์ต

สตุ๊ตการ์ต vs แฟร้งค์เฟิร์ต

สตุ๊ตการ์ต vs แฟร้งค์เฟิร์ต  สตุ๊ตการ์ท แพ้ยาก แต่ก็หนักไปทางเสมอ เกมนี้เล่นในบ้านหวังชนะนัดแรกให้ได้เพราะได้เปรียบหลายอย่างทั้งเสียงเชียร์และความสด ทว่า แฟร้งค์เฟิร์ต ที่บุกชนะ มาร์กเซย ได้ก็คึกพอสมควร นัดนี้มาแบบรับแน่น น่าจะยื้อเอาผลเสมอกลับออกไปได้

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต vs แฟร้งค์เฟิร์ต วันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 – 20:30 น.

 สตุ๊ตการ์ท

“ม้าขาว” ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เก็บหนึ่งคะแนนสุดล้ำค่าในนัดล่าสุดที่ไล่ตีเสมอ บาเยิร์น มิวนิค 2-2 เป็นการเสมอนัดที่ 5 จาก 6 นัดในฤดูกาลี้

ความพร้อมล่าสุดจะได้ โยชัว วักโนมัน พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แต่สองตัวเจ็บอย่าง ตองกี คูลิบาลี่ กับ โธมัส นาร์เตย์ ต้องพักต่อไป

เซรูห์ กีราสซี่ คนซัดจุดโทษตีเสมอให้ทีม พร้อมประจำหน้าเป้า ขนาบข้างด้วย คริส เฟอห์ริช และ ซิลาส เอ็มวูปา ส่วนแดนกลางนำโดย วาทารึ เอ็นโดะ

 

แฟร้งค์เฟิร์ต 

”อินทรีแดง-ดำ” ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ทำได้ดีมากๆ ในถ้วยยุโรปที่บุกอัด โอลิมปิก มาร์กเซย 1-0 แต่เกมลีกนัดล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ โวล์ฟสบวร์ก

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เซบาสเตียน โรเด้, อัลมามี่ ตูเร่, ออเรลิโอ บูต้า และ คริสโตเฟอร์ ทั้งหมด

การจัดแนวรุกยึดชุดเดิมจากเกมยุโรป ไดอิจิ คามาดะ ปั้นเกมตรงกลาง ส่วนสามประสานแดนหน้าเป็น เยสเปอร์ ลินด์สตรอม, ร็องดาล โคโล มูอานี่ และ มาริโอ เกิทเซ่

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : โฟลเรียน มึลเลอร์ – คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, ฮิโระกิ อิโตะ – โยชัว วักโนมัน, วาทารึ เอ็นโดะ, นาอุยรู อมาดา, บอร์นา โซซ่า – คริส เฟอห์ริช, เซรูห์ กีราสซี่, ซิลาส เอ็มวูปา

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-3) : เควิน ทรัปป์ – ตูต้า, มาโกโตะ ฮาเซเบะ, เอวาน เอ็น ดิ๊คก้า – คริสติยาน ยาคิช, ฌิบริล โซว์, ไดอิจิ คามาดะ, อังส์การ์ คเนาฟ์ – เยสเปอร์ ลินด์สตรอม, ร็องดาล โคโล มูอานี่, มาริโอ เกิทเซ่

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1

 

ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
03/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ชาลเก้ 04
28/08/2022 โคโลญจน์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
24/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 St. Gallen
20/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
10/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
07/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 3 Sporting CP
03/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 0 ไลป์ซิก
28/08/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 4 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต – แฟร้งค์เฟิร์ต
05/02/2022 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
12/09/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
06/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
07/11/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
4 2 0 2 1 0 2 1 0 9 14
2.
ไฟร์บวร์ก
4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
3.
บาเยิร์น มิวนิค
3 3 0 1 2 0 2 1 0 14 12
4.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
4 0 2 3 0 0 1 0 2 5 12
5.
ดอร์ทมุนด์
4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
6.
ไมนซ์
3 1 2 0 1 1 3 0 1 -3 10
7.
โคโลญจน์
2 3 1 1 1 1 1 2 0 3 9
8.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
2 3 1 2 0 1 0 3 0 2 9
9.
แวร์เดอร์ เบรเมน
2 2 2 0 1 2 2 1 0 1 8
10.
ไลป์ซิก
2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
11.
แฟร้งค์เฟิร์ต
2 2 2 1 1 2 1 1 0 -1 8
12.
ชาลเก้ 04
1 3 2 1 1 1 0 2 1 -5 6
13.
เอาก์สบวร์ก
2 0 4 0 0 3 2 0 1 -6 6
14.
สตุ๊ตการ์ต
0 5 1 0 2 1 0 3 0 -1 5
15.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -2 5
16.
โวล์ฟสบวร์ก
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -5 5
17.
เลเวอร์คูเซ่น
1 1 4 0 0 3 1 1 1 -3 4
18.
โบคุม
0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0