สตราส์บูร์ก vs แรนส์

สตราส์บูร์ก vs แรนส์

สตราส์บูร์ก vs แรนส์  ถึงมาเยือนแต่ผลงานของ แรนส์ ดีกว่ามาก ผิดกับ สตราส์บูร์ก ที่ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ ฟอร์มโดยรวมเจ้าบ้านยังขาดความต่อเนื่องไม่มีความเด็ดขาดแนวรับก็เสียง่าย ผิดกับ แรนส์ ที่แนวรุกดูดีและมีลุ้นบุกชนะได้เลย

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก vs แรนส์ วันเสาร์ ที่ 01 ตุลาคม 2565 – 22:00 น.

สตราส์บูร์ก

ฌูเลียง สเตฟ็อง เปิดฤดูกาลใหม่ยังไม่ชนะ โดยผลงานล่าสุดบุกพ่าย มงต์เปลลิเย่ร์ 1-2

ยังคงพลาดใช้งาน โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล เจออาการบาดเจ็บต้นขา ยังมีสองแกนหลัก อาเดรียง โตมาส์ซง และ ลูโดวิก อาชอร์ก ได้รับบาดเจ็บ

แต่ได้ตัว เชอร์ซีโน่ เนียมซี่ กองหลังตัวหลักหายจากอาการบาดเจ็บ ในราย โตมาส์ เดอเลน และ โกแล็ง ดักดา กลับมาพร้อมรบ ส่วน ซานยิน เพอร์ซิช กับ มักซีม เลอ มาร์กช็องด์ พ้นโทษแบน ทางด้าน คาโรล ฟีล่า ฟื้นตัวจากปัญหาไส้เลื่อน

แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ พาทีมบุกไปเสมอ โอลิมปิก มาร์กเซย ออกมาด้วยสกอร์ 1-1 ในนัดที่ผ่านมา

ความพร้อมยังคงพลาดใช้งาน วาร์เหม็ด โอมารี่ กองหลังรักษาตัวจากการผ่าตัดไส้เลื่อน ส่วน บัปติสต์ ซ็องตามาเรีย บาดเจ็บบริเวณข้อเท้าพักนานหลายเดือน ในราย คามาลดีน ซูเลมาน่า เจ็บมาจากทีมชาติ ส่วน เดซีเร่ ดูเอ้ ติดโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัตซ์ เซลส์ –  ลูก้าส์ แปร์แร็ง, อเล็กซานเดอร์ จีกู, เชอร์ซีโม่ เนียมซี่ – โกแล็ง ดักดา, ฌอง-เออแดส อาโอลู, อาบิบ ดิยาร์ร่า, ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์ด, ดิมิทรี ลีเอนาร์ – เควิน กาไมโร่, อาบิบ ดิยัลโล่

แรนส์ (4-3-3) : สเตฟ ม็องด็องด้า – อามารี่ ตราโอเร่, โจ โรดอน, อาร์ตูร์ เธียต, อาเดรียง ตรุฟแฟร์ – เบนฌาแม็ง บูรีโชด์, โลโวร่ มาเยอร์, ฟลาเวียง เต๊ต – อามีน กูอีรี่, อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้, มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์

สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่

ผู้ตัดสิน : เอริก วัตเตลลิเย่ร์

ผลที่คาด : แรนส์ ชนะ 2-1

 

ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
17/09/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
11/09/2022 สตราส์บูร์ก 0 : 0 แกลร์มง
04/09/2022 แบรสต์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
01/09/2022 สตราส์บูร์ก 1 : 1 น็องต์
27/08/2022 Auxerre 1 : 0 สตราส์บูร์ก
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 แรนส์
16/09/2022 แรนส์ 2 : 2 เฟเนร์บาห์เช่
11/09/2022 แรนส์ 5 : 0 Auxerre
08/09/2022 ลาร์นาค 1 : 2 แรนส์
04/09/2022 ทรัวส์ 1 : 1 แรนส์
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก – แรนส์
21/04/2022 สตราส์บูร์ก 2 : 1 แรนส์
24/10/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
14/03/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
28/11/2020 สตราส์บูร์ก 1 : 1 แรนส์
25/08/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แรนส์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
โอลิมปิก มาร์กเซย
7 2 0 4 1 0 3 1 0 14 23
2.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
7 1 0 2 1 0 5 0 0 22 22
3.
ลอริยองต์
6 1 1 3 0 0 3 1 1 5 19
4.
ล็องส์
5 3 0 4 0 0 1 3 0 9 18
5.
โมนาโก
4 2 2 1 1 2 3 1 0 1 14
6.
โอลิมปิก ลียง
4 1 3 4 0 1 0 1 2 6 13
7.
ลีลล์
4 1 3 2 0 2 2 1 1 0 13
8.
แรนส์
3 3 2 3 0 1 0 3 1 6 12
9.
มงต์เปลลิเย่ร์
4 0 4 3 0 2 1 0 2 4 12
10.
ทรัวส์
3 1 4 1 1 1 2 0 3 -2 10
11.
แกลร์มง
3 1 4 2 0 2 1 1 2 -4 10
12.
ตูลูส
2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
13.
นีซ
2 2 4 0 1 3 2 1 1 -4 8
14.
อองเช่ร์
2 2 5 1 1 3 1 1 2 -12 8
15.
น็องต์
1 4 3 1 2 1 0 2 2 -3 7
16.
Auxerre
2 1 5 1 1 2 1 0 3 -11 7
17.
แร็งส์
1 3 4 0 2 2 1 1 2 -7 6
18.
สตราส์บูร์ก
0 5 3 0 3 1 0 2 2 -3 5
19.
แบรสต์
1 2 5 0 2 2 1 0 3 -10 5
20.
อฌักซิโอ้
1 1 6 0 1 3 1 0 3 -7 4