สตราส์บูร์ก vs แกลร์กมงต์ ฟุต

สตราส์บูร์ก vs แกลร์กมงต์ ฟุต

สตราส์บูร์ก vs แกลร์กมงต์ ฟุต ฝั่ง สตราส์บูร์ก ผลงานย่ำแย่มากๆ ในช่วงต้นฤดูกาล แต่เกมนี้ยังเล่นในรังบวกกับเจอ แกลร์กมงต์ ฟุต ที่ฟอร์มไม่นิ่ง นอกจากนั้นเจ้าถิ่นน่าจะอาศัยแรงฮึดเดินหน้ากดดันทีมเยือน บวกกับแนวรับ แกลร์กมงต์ ฟุต เสียประตูตลอดเวลาออกมาเยือน มองว่าหากเจ้าบ้านกลับมาเฉียบคมก็คงชนะได้แน่นอน

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก vs แกลร์กมงต์ ฟุต วันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 – 18:00 น.

สตราส์บูร์ก

ฌูเลียง สเตฟ็อง เปิดฤดูกาลใหม่ยังไม่ชนะ โดยเกมล่าสุดบุกไปเสมอ แบรสต์ ออกมาด้วยสกอร์ 1-1

ยังคงพลาดใช้งาน , คาโรล ฟีล่า มีปัญหาไส้เลื่อน นอกจากนั้น เชอร์ซีโน่ เนียมซี่ กองหลังตัวหลักมีปัญหาบาดเจ็บ ในราย ดิมิทรี ลีเอนาร์ กับ โตมาส์ เดอเลน ไม่พร้อมรบ และ ซานยิน เพอร์ซิช ติดโทษแบน

แต่ได้ตัว นอร์ดีน ก็องดีล, ลูก้าส์ แปร์แร็ง และ อิบราอีมา ซิสโซโก้  หายเจ็บกลับมา

แกลร์กมงต์ ฟุต

ปาสกาล กาสเตียง หยุดผลงานปราชัย 2 เกมรวด โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ ตูลูส 2-0

ความพร้อม เมห์ดี้ เซฟฟาน เจ็บพักยาวประมาณ 3 สัปดาห์ นอกจากนั้น มักซีม โกนาลงส์ กองกลางตัวเก๋าติดโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัตซ์ เซลส์ – ลูก้าส์ แปร์แร็ง, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, อเล็กซานเดอร์ จีกู – โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, ฌอง-เออแดส อาโอลู, อาเดรียง โตมาส์ซง, ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์ด, โกแล็ง ดักดา – เควิน กาไมโร่, ลูโดวิก อาชอร์ก

แกลร์กมงต์ ฟุต (4-2-3-1) : โมรี่ เดียว – อาลีดู เซดู, มาเตอุซ วีเตสก้า, ฟลอร็องต์ โอชีเย่ร์, เนโต้ บอร์เจส – โยอันน์ มาแญ็ง, โฌอัน กาสเตียง – ชิม อาลล์วีนาห์, มูฮัมเหม็ด ซาราเชวิช, ซาอีฟ-เอ็ดดีน คาอุย – คอมเนน อันดริช

สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่

ผู้ตัดสิน : มาร์ก โบลเลนชีเย่ร์

ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-1

 

ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 แบรสต์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
01/09/2022 สตราส์บูร์ก 1 : 1 น็องต์
27/08/2022 Auxerre 1 : 0 สตราส์บูร์ก
21/08/2022 สตราส์บูร์ก 1 : 1 แร็งส์
14/08/2022 นีซ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
ผลงาน แกลร์กมงต์ ฟุต 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 แกลร์มง 2 : 0 ตูลูส
01/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แกลร์มง
28/08/2022 ลอริยองต์ 2 : 1 แกลร์มง
21/08/2022 แกลร์มง 1 : 0 นีซ
14/08/2022 แร็งส์ 2 : 4 แกลร์มง
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก – แกลร์กมงต์ ฟุต
15/05/2022 สตราส์บูร์ก 1 : 0 แกลร์มง
20/01/2022 แกลร์มง 0 : 2 สตราส์บูร์ก
25/02/2017 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แกลร์มง
24/09/2016 แกลร์มง 0 : 0 สตราส์บูร์ก
20/02/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 1 แกลร์มง

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ล็องส์
5 2 0 4 0 0 1 2 0 9 17
2.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
5 1 0 1 1 0 4 0 0 20 16
3.
โอลิมปิก มาร์กเซย
5 1 0 3 0 0 2 1 0 10 16
4.
โอลิมปิก ลียง
4 1 1 4 0 0 0 1 1 8 13
5.
ลอริยองต์
4 1 1 2 0 0 2 1 1 2 13
6.
ลีลล์
3 1 2 1 0 2 2 1 0 0 10
7.
มงต์เปลลิเย่ร์
3 0 3 2 0 2 1 0 1 4 9
8.
แกลร์มง
3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
9.
แรนส์
2 2 2 2 0 1 0 2 1 1 8
10.
โมนาโก
2 2 2 0 1 2 2 1 0 -3 8
11.
ทรัวส์
2 1 4 1 1 1 1 0 3 -4 7
12.
Auxerre
2 1 3 1 1 1 1 0 2 -4 7
13.
น็องต์
1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
14.
แร็งส์
1 3 2 0 2 1 1 1 1 -3 6
15.
ตูลูส
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
16.
นีซ
1 2 3 0 1 2 1 1 1 -4 5
17.
แบรสต์
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -8 5
18.
สตราส์บูร์ก
0 4 2 0 2 1 0 2 1 -2 4
19.
อองเช่ร์
0 2 4 0 1 2 0 1 2 -11 2
20.
อฌักซิโอ้
0 1 5 0 1 2 0 0 3 -7 1