วัตฟอร์ด vs สวอนซี

วัตฟอร์ด vs สวอนซี

วัตฟอร์ด vs สวอนซี วัตฟอร์ด กลายเป็นทีมที่น่าจับตามองอีกครั้ง หลังจาก บีลิช ประเดิมชัยชนะนัดก่อน เจอกับ สวอนซี ที่อยู่ในฟอร์มยอดเยี่ยม แต่ด้วยขุมกำลังของเจ้าบ้านที่มีอาวุธครบมือมากกว่า น่าจะคว้าชัยชนะต่อเนื่อง

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด vs สวอนซี วันพุธ ที่ 05 ตุลาคม 2565 – 01:45 น.

วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด ภายใต้การคุมทีมของโค้ชใหม่ สลาเวน บีลิช เปิดตัวด้วยชัยชนะที่บ้าน สโต๊ค อย่างสวยหรู 4-0
สภาพทีมยังขาด ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เรย์ มานาย และ อิมราน ลูซ่า ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน แนวรุกไม่น่าเปลี่ยนแปลง คีแนน เดวิส, อิสไมล่า ซาร์ และ เคน เซม่า
สวอนซี ซิตี้
รัสเซลล์ มาร์ติน พาทีม สวอนซี บุกชนะ เวสต์บรอมวิช 3-2 ขยับจากอันดับ 16 ขึ้นมาอยู่อันดับ 12
สภาพทีมขาด เลียม คัลเลน กับ โจเอล ลาติโบดิแยร์ ที่บาดเจ็บอยู่ และต้องเช็กความฟิต โจ อัลเลน แนวรุกจะให้ ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่ กับ โอลิวิเยร์ เอ็นช็อง ลงตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ – มาริโอ กัสปาร์, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, คริสติย็อง กาบาเซเล่, ฮัสซัน กามาร่า – ฮัมซ่า เชาดูรี่, เอโด้ คาเยมเบ้ – อิสไมล่า ซาร์, ยาเซอร์ อัสปรีย่า, เคน เซม่า – คีแนน เดวิส
สวอนซี (3-4-3) : สตีเว่น เบนด้า – เนธาน วูด, ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้ – แม็ทธิว โซริโนล่า, เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกร์มส์, ไรอัน แมนนิ่ง – โอลิวิเยร์ เอ็นช็อง, โยเอล ปิรู, ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ สวอนซี 2-1

 

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 4 วัตฟอร์ด
17/09/2022 วัตฟอร์ด 2 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
14/09/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 วัตฟอร์ด
03/09/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 1 วัตฟอร์ด
31/08/2022 วัตฟอร์ด 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 เวสต์บรอม 2 : 3 สวอนซี
17/09/2022 สวอนซี 3 : 0 ฮัลล์ซิตี
14/09/2022 สวอนซี 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/09/2022 สวอนซี 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/09/2022 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 สวอนซี
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด – สวอนซี
08/05/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 สวอนซี
02/01/2021 สวอนซี 2 : 1 วัตฟอร์ด
25/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 สวอนซี
30/12/2017 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี
23/09/2017 สวอนซี 1 : 2 วัตฟอร์ด