ล็องส์ vs ทรัวส์

ล็องส์ vs ทรัวส์

ล็องส์ vs ทรัวส์ แนวรุกของ ล็องส์ น่าวางใจและดุดันพอตัวบวกกับเกมนี้ลงเล่นในรังคงครองเกมและกดดันทีมเยือนอย่างต่อเนื่อง แม้ว่า ทรัวส์ เน้นรัดกุมรอจังหวะเล่นงานแต่การป้องกันยังเป็นจุดอ่อน หากแนวรุก ล็องส์ ทำได้ดีเชื่อว่าคงชนะแบบไม่มีปัญหา

วิเคราะห์บอล ล็องส์ vs ทรัวส์ วันศุกร์ ที่ 09 กันยายน 2565 – 02:00 น.

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส เทรนเนอร์คนเก่งพาทีมทำผลงานชนะ 4 เสมอ 2 โดยเกมล่าสุดบุกไปแบ่งแต้ม แร็งส์ ด้วยสกอร์ 1-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน วิลเกร์ ฟารินเญซ ผู้รักษาประตูเจ็บหัวเข่า ในราย เวสเล่ย์ ซาอีด เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และ อาเดรียง ลูโว เจ็บน่อง แถม เดยเวร์ มาชาโด้ ติดโทษแบน 2 เกม

แต่ทาง อดัม บุคซ่า ฟื้นตัวจากอาการเจ็บเท้า รวมไปถึง กาแอล กากูต้า กับ เซโก โฟฟาน่า ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือก

ทรัวส์

บรูโน่ เอียร์เลส พาทีมหยุดผลงานชนะ 2 เกมติดต่อกัน โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอ แรนส์ 1-1 โดยทีมต้องเล่น 10 คนตั้งแต่นาที 27

เกมนี้ปราศจาก อันเดรียส บรูส แบ็กขวาเดนมาร์กบาดเจ็บหัวเข่าพักประมาณ 2-3 สัปดาห์ นอกจากนั้น โยอันน์ ซัลเมียร์ ติดโทษแบนหนึ่งนัด แต่ทาง อับดู กงเต้ ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือกในนัดนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-3) : บรีซ ซ็อมบ้า – โชนาตาน กราดีต์, เควิน ดานโซ่, ฟากุนโด้ เมดีน่า – เพอร์เซมีสวาฟ ฟรานคอฟสกี้, ซาลิส อับดุล ซาเหม็ด, เซโก โฟฟาน่า, มาสซาดิโอ ไอดาร่า – ฟลอรีย็อง โซโตก้า, โลอีส โอเปนด้า, ดาวิด เปเรยร่า ดา คอสต้า

ทรัวส์ (5-4-1) : โกธีเย่ร์ กายง – เธียร์โน่ บัลเด้, แจ็คสัน โปโรโซ่, เอริก พัลเมอร์-บราวน์, อาดิล รามี่, ยาสเซอร์ ลารูซี่ – โรนี่ โลเปส, ฟลอรีย็อง ตาร์กดิเยอ, โรมีนิก กูอาเม่, อีเก้ อุกโบ – มามา บัลเด้

สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์

ผู้ตัดสิน : อากีม เบน เอล อาดจ์

ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 3-1

 

ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 แร็งส์ 1 : 1 ล็องส์
01/09/2022 ล็องส์ 5 : 2 ลอริยองต์
28/08/2022 ล็องส์ 2 : 1 แรนส์
20/08/2022 โมนาโก 1 : 4 ล็องส์
14/08/2022 อฌักซิโอ้ 0 : 0 ล็องส์
ผลงาน ทรัวส์ 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 ทรัวส์ 1 : 1 แรนส์
01/09/2022 โมนาโก 2 : 4 ทรัวส์
28/08/2022 ทรัวส์ 3 : 1 อองเช่ร์
20/08/2022 โอลิมปิก ลียง 4 : 1 ทรัวส์
14/08/2022 ทรัวส์ 0 : 3 ตูลูส
สถิติการพบกัน ล็องส์ – ทรัวส์
15/05/2022 ทรัวส์ 1 : 3 ล็องส์
06/11/2021 ล็องส์ 4 : 0 ทรัวส์
05/02/2020 ล็องส์ 1 : 0 ทรัวส์
24/08/2019 ทรัวส์ 2 : 0 ล็องส์
14/08/2019 ทรัวส์ 1 : 2 ล็องส์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
5 1 0 1 1 0 4 0 0 20 16
2.
โอลิมปิก มาร์กเซย
5 1 0 3 0 0 2 1 0 10 16
3.
ล็องส์
4 2 0 3 0 0 1 2 0 8 14
4.
โอลิมปิก ลียง
4 1 1 4 0 0 0 1 1 8 13
5.
ลอริยองต์
4 1 1 2 0 0 2 1 1 2 13
6.
ลีลล์
3 1 2 1 0 2 2 1 0 0 10
7.
มงต์เปลลิเย่ร์
3 0 3 2 0 2 1 0 1 4 9
8.
แกลร์มง
3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
9.
แรนส์
2 2 2 2 0 1 0 2 1 1 8
10.
โมนาโก
2 2 2 0 1 2 2 1 0 -3 8
11.
ทรัวส์
2 1 3 1 1 1 1 0 2 -3 7
12.
Auxerre
2 1 3 1 1 1 1 0 2 -4 7
13.
น็องต์
1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
14.
แร็งส์
1 3 2 0 2 1 1 1 1 -3 6
15.
ตูลูส
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
16.
นีซ
1 2 3 0 1 2 1 1 1 -4 5
17.
แบรสต์
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -8 5
18.
สตราส์บูร์ก
0 4 2 0 2 1 0 2 1 -2 4
19.
อองเช่ร์
0 2 4 0 1 2 0 1 2 -11 2
20.
อฌักซิโอ้
0 1 5 0 1 2 0 0 3 -7 1