ลูตัน vs เชฟฯ ยูไนเต็ด

ลูตัน vs เชฟฯ ยูไนเต็ด

ลูตัน vs เชฟฯ ยูไนเต็ด ลูตัน พบชัยชนะเกมแรกของซีซั่นนี้แล้ว ขณะที่ เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะในบ้านมาสองเกมติด และขึ้นนำจ่าฝูงเวลานี้ กำลังมั่นใจทั้งสองทีม และเชื่อว่าเจ้าบ้านจะเน้นเกมรับเหนียวแน่นไว้ก่อน มีโอกาสเก็บหนึ่งแต้มจากเกมนี้

วิเคราะห์บอล ลูตัน vs เชฟฯ ยูไนเต็ด วันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม 2565 – 02:00 น.

ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน เกมล่าสุดบุกชนะ สวอนซี 2-0 เป็นชัยชนะเกมแรกของฤดูกาลนี้
สภาพทีมยังไม่มี เฟร็ด ออนเยดินม่า, เพลลี่ รัดด็อค-เอ็มปานซู, อัลฟี่ ดอจตี้ ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน การจัดทัพแนวรุกพร้อมส่ง คาร์ลตัน มอร์ริส เป็นตัวจริง หลังลงมายิงได้นัดก่อน
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
พอล เฮคกิงบอททอม กุนซือ เชฟฯ ยูไนเต็ด ขึ้นนำจ่าฝูงแล้ว หลังเปิดบ้านถล่ม แบล็คเบิร์น 3-0
สภาพทีมยังขาดตัวเจ็บเพียบ แจ็ค โรบินสัน, เอ็นดา สตีเว่นส์, แจ็ค โอคอนเนลล์, อดัม เดวี่ส์, เจย์เด้น โบเกิ้ล และ บิลลี่ ชาร์ป คาดไม่น่าเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (3-5-2) : เอธาน ฮอร์วาธ – กาเบรียล โอโช่, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, แดน พ็อทท์ส – เจมส์ บรี, อัลลัน แคมป์เบลล์, ลุค ฟรีแมน, จอร์แดน คล้าร์ก, อามารี เบลล์ – เอลีจาห์ อาเดบาโย่, คาร์ลตัน มอร์ริส
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-2-1) : เวส โฟเดอริงแฮม – อาเนล อาห์เหม็ดฮอดซิช, จอห์น เอแกน, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ – จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, แม็กซ์ โลว์ – ซานเดอร์ เบอร์เกอ, อิลิมัน เอ็นดิอาย – รีอาน บรูว์สเตอร์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-1

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
20/08/2022 สวอนซี 0 : 2 ลูตัน ทาวน์
17/08/2022 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
13/08/2022 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/08/2022 ลูตัน ทาวน์ 2 : 3 นิวพอร์ต เคาน์ตี้
06/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
20/08/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/08/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
14/08/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
12/08/2022 เวสต์บรอม 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/08/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน ลูตัน – เชฟฯ ยูไนเต็ด
22/01/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
28/08/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/04/2006 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/11/2005 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 0 ลูตัน ทาวน์
23/03/1996 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ลูตัน ทาวน์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
3 1 1 3 0 0 0 1 1 5 10
2.
วัตฟอร์ด
2 3 0 2 0 0 0 3 0 2 9
3.
เร้ดดิ้ง
3 0 2 3 0 0 0 0 2 0 9
4.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
3 0 2 2 0 0 1 0 2 -1 9
5.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
2 2 1 0 2 0 2 0 1 1 8
6.
ฮัลล์ซิตี
2 2 1 2 0 0 0 2 1 -1 8
7.
บริสตอล ซิตี้
2 1 2 2 0 1 0 1 1 2 7
8.
นอริช ซิตี้
2 1 2 2 1 0 0 0 2 1 7
9.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
1 4 0 0 3 0 1 1 0 1 7
10.
มิลล์วอลล์
2 1 2 2 0 0 0 1 2 -1 7
11.
แบล็กพูล
2 1 2 1 0 1 1 1 1 -1 7
12.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
2 1 2 2 0 0 0 1 2 -1 7
13.
โรเธอร์แฮม
1 3 0 1 1 0 0 2 0 4 6
14.
เวสต์บรอม
1 3 1 1 2 0 0 1 1 2 6
15.
วีแกน แอธเลติก
1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
16.
เบิร์นลี่ย์
1 3 1 0 3 0 1 0 1 0 6
17.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
1 2 2 1 1 1 0 1 1 -1 5
18.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
1 2 2 1 1 1 0 1 1 -1 5
19.
ลูตัน ทาวน์
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -1 5
20.
สวอนซี
1 2 2 0 1 2 1 1 0 -4 5
21.
สโต๊ค ซิตี้
1 1 3 1 1 1 0 0 2 -3 4
22.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
1 0 3 1 0 1 0 0 2 -1 3
23.
มิดเดิลสโบรห์
0 3 2 0 2 0 0 1 2 -2 3
24.
โคเวนทรี ซิตี้
0 1 1 0 0 0 0 1 1 -1 1