ลีลล์ vs ตูลูส

ลีลล์ vs ตูลูส

ลีลล์ vs ตูลูส สองทีมที่ผลงานไม่แน่นอน แต่เกมนี้ ลีลล์ ยังได้เปรียบเพราะลงเล่นในรังแถมแนวรุกดูดีกว่าพอสมควร ปัญหาของ ตูลูส คือเสียง่าย แม้เกมล่าสุดจะไม่เสียแต่ผลงานนอกรังไม่ดีเช่นนี้มองว่า ตราหมา บดชนะได้แน่นอน

วิเคราะห์บอล ลีลล์ vs ตูลูส วันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 – 02:00 น.

ลีลล์

เปาโล ฟอนเซก้า เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสยังคงมีผลงานไม่แน่นอน ล่าสุดบุกพ่าย มาร์กเซย 1-2 ทั้งที่ออกนำก่อน

ความพร้อมยังพลาดใช้งาน ทิโมธี เวอาห์ (ข้อเท้า) ที่มีปัญหาบาดเจ็บ นอกจากนั้นยังปราศจาก เอดิน เชโกรวา มีปัญหาบริเวณต้นขาเล่นงาน ในราย ตีอาโก้ ชาโล่  ติดโทษแบน แต่ทาง เรมี่ กาแบลล่า หายเจ็บ

ตูลูส

ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ หยุดสถิติพาทีมแพ้ 3 นัดติดต่อกัน โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ แร็งส์ 1-0

สภาพทีมจะขาด รีส ฮีลีย์ บาดเจ็บพักหลายสัปดาห์ รวมไปถึง ราฟาเอล ราตาโย่ แนวรุกอีกรายที่เจอปัญหากล้ามเนื้อ ในราย ชาริส ซิงการาส เจออาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าเล่นงาน

11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ลูก้าส์ ชาเวอลิเย่ร์ – บาโฟเด้ เดียกีเต้, โชเซ่ ฟอนต์, อเล็กซ์ซานโดร ริเบยโร่, อิสไมลี่ – เบนฌาแม็ง อองเดร, แองเจล โกเมส – อดัม อูนาส, เรมี่ กาแบลล่า, โชนาตาน บ็อมบ้า – โจนาธาน เดวิด

ตูลูส (4-2-3-1) : มักซีม ดูเป้ – มิกเคล เดสเลอร์, อ็องโตนี่ รูโอลต์, ราสมุส นิโคไลเซ่น, อิสเซียก้า ซิลล่า – สไตน์ สเปียริงส์, บรานโก้ ฟาน บูเมน – ซากาเรีย อาบูคลาล, เบรชต์ ดีอาเกอร์, อาโด โอไนวู – ไธส์ ดาลลิงก้า

สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว

ผู้ตัดสิน : ปิแอร์ เกลลูสต์

ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-1

 

ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 ลีลล์
04/09/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 3 ลีลล์
01/09/2022 ลีลล์ 1 : 2 นีซ
27/08/2022 อฌักซิโอ้ 1 : 3 ลีลล์
22/08/2022 ลีลล์ 1 : 7 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 ตูลูส 1 : 0 แร็งส์
04/09/2022 แกลร์มง 2 : 0 ตูลูส
01/09/2022 ตูลูส 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
28/08/2022 น็องต์ 3 : 1 ตูลูส
21/08/2022 ตูลูส 2 : 2 ลอริยองต์
สถิติการพบกัน ลีลล์ – ตูลูส
23/02/2020 ลีลล์ 3 : 0 ตูลูส
20/10/2019 ตูลูส 2 : 1 ลีลล์
21/04/2019 ตูลูส 0 : 0 ลีลล์
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
06/05/2018 ตูลูส 2 : 3 ลีลล์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
6 1 0 2 1 0 4 0 0 21 19
2.
โอลิมปิก มาร์กเซย
6 1 0 4 0 0 2 1 0 11 19
3.
ล็องส์
5 2 0 4 0 0 1 2 0 9 17
4.
ลอริยองต์
5 1 1 3 0 0 2 1 1 3 16
5.
โอลิมปิก ลียง
4 1 2 4 0 0 0 1 2 7 13
6.
แรนส์
3 2 2 3 0 1 0 2 1 6 11
7.
โมนาโก
3 2 2 1 1 2 2 1 0 -2 11
8.
ลีลล์
3 1 3 1 0 2 2 1 1 -1 10
9.
แกลร์มง
3 1 3 2 0 1 1 1 2 -2 10
10.
มงต์เปลลิเย่ร์
3 0 4 2 0 2 1 0 2 3 9
11.
ตูลูส
2 2 3 1 2 1 1 0 2 -3 8
12.
นีซ
2 2 3 0 1 2 2 1 1 -3 8
13.
ทรัวส์
2 1 4 1 1 1 1 0 3 -4 7
14.
Auxerre
2 1 4 1 1 1 1 0 3 -9 7
15.
น็องต์
1 3 3 1 1 1 0 2 2 -3 6
16.
แร็งส์
1 3 3 0 2 1 1 1 2 -4 6
17.
สตราส์บูร์ก
0 5 2 0 3 1 0 2 1 -2 5
18.
แบรสต์
1 2 4 0 2 1 1 0 3 -9 5
19.
อองเช่ร์
1 2 4 1 1 2 0 1 2 -10 5
20.
อฌักซิโอ้
0 1 6 0 1 3 0 0 3 -8 1