ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด

ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด ลีดส์ ยูไนเต็ด อาจได้เฝ้ารังก็จริง แต่ฟอร์มไม่ได้ดีอะไรเลย ผิดกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่ความมั่นใจเต็มเปี่ยม เชื่อว่าทีมเยือนดีพอที่จะแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด vs เบรนท์ฟอร์ด วันอาทิตย์ ที่ 22 มกราคม 2566 – 21:00 น.

ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง เอาชนะได้เพียง 2 จาก 15 นัดในพรีเมียร์ลีก โดยเสมอ 4 และแพ้ 9 แต่พวกเขาก็แพ้แค่เกมเดียวจาก 4 นัดเหย้าที่ผ่านมารวมทุกรายการ ซึ่งคือนัดพบ แมนฯ ซิตี้

เจสซี่ มาร์ก กุนซือชาวอเมริกัน ยังคงต้องรอ จอร์จี้ รุตแตร์ กองหน้าค่าตัวสถิติสโมสรคนใหม่ฟิตเต็มที่ โดยเขามีลุ้นที่จะประเดิมเกมแรกในฐานะตัวสำรอง

กองหลังอย่าง เลียม คูเปอร์, โรบิน ค็อก และ มักซิมิเลี่ยน โวเบอร์ ทั้งหมดต่างฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเล็กน้อยได้แล้ว เว็ปดูบอลฟรี

เบรนท์ฟอร์ด

ทีม ตราผึ้ง ทำสถิติสโมสรไม่แพ้มา 7 นัดในพรีเมียร์ลีกแล้ว โดยชนะ 4 และเสมอ 3 แถมพวกเขากำลังมองหาชัยชนะนัดที่ 4 ติดต่อกันในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1939

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์ก จะได้ ริโก้ เฮนรี่ แบ็กซ้ายกลับมาอยู่ในข่ายใช้งาน หลังจากมีปัญหาที่น่อง

สำหรับอีกฟูลแบ็กอย่าง อารอน ฮิคกี้ มีลุ้นรีเทิร์นกลับมาจากอาการบาดเจ็บข้อเท้าซึ่งทำให้เขาต้องชวดลงเล่นตั้งแต่เดือนตุลาคม

11 ตัวจริงตามคาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค เอลิ่ง, โรบิน ค็อก, เลียม คูเปอร์, ปาสกาล สเตราค์ – มาร์ก โรก้า, ไทเลอร์ อดัมส์ – แจ็ค แฮร์ริสัน, เบรนเดน อารอนสัน, วิลฟรีด ญอนโต้ – โรดรีโก้ โมเรโน่

เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด ราย่า – คริฟตอฟเฟอร์ อาเยอร์, อีธาน พินน็อค, เบน มี, ริโก้ เฮนรี่ – มาธิอัส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์ – ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์, โยอัน วิสซ่า

ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส

ผลที่คาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2

 

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
19/01/2023 ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/01/2023 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
08/01/2023 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
05/01/2023 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เวสต์แฮม
31/12/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
15/01/2023 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 บอร์มัธ
08/01/2023 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์แฮม
03/01/2023 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
31/12/2022 เวสต์แฮม 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
26/12/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – เบรนท์ฟอร์ด
03/09/2022 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/05/2022 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
05/12/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
12/02/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อาเซนอล
15 2 1 7 1 0 8 1 1 28 47
2.
แมนเชสเตอร์ ซิตี้
13 3 3 8 1 1 5 2 2 30 42
3.
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10 9 1 6 4 0 4 5 1 22 39
4.
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
12 3 4 7 1 1 5 2 3 8 39
5.
ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
10 3 7 6 0 4 4 3 3 8 33
6.
ไบรท์ตัน
9 4 6 4 2 3 5 2 3 10 31
7.
ฟูแล่ม
9 4 7 5 3 2 4 1 5 3 31
8.
ลิเวอร์พูล
8 5 6 6 3 1 2 2 5 9 29
9.
เบรนท์ฟอร์ด
7 8 4 5 4 1 2 4 3 4 29
10.
เชลซี
8 5 7 5 2 2 3 3 5 1 29
11.
แอสตัน วิลล่า
8 4 8 5 2 3 3 2 5 -4 28
12.
คริสตัล พาเลซ
6 6 8 4 3 4 2 3 4 -9 24
13.
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
5 6 9 4 3 3 1 3 6 -19 21
14.
เลสเตอร์ ซิตี้
5 3 12 2 3 5 3 0 7 -7 18
15.
เวสต์แฮม
5 3 12 4 1 5 1 2 7 -8 18
16.
ลีดส์ ยูไนเต็ด
4 5 9 3 3 3 1 2 6 -7 17
17.
วูล์ฟแฮมป์ตัน
4 5 10 3 2 5 1 3 5 -15 17
18.
บอร์มัธ
4 5 11 3 3 4 1 2 7 -23 17
19.
เอฟเวอร์ตัน
3 6 11 2 2 6 1 4 5 -13 15
20.
เซาแธมป์ตัน
4 3 13 1 3 6 3 0 7 -18 15