ราโย บาเยกาโน่ vs บาเลนเซีย

ราโย บาเยกาโน่ vs บาเลนเซีย

ราโย บาเยกาโน่ vs บาเลนเซีย ราโย บาเยกาโน่ สะดุดพ่ายมาตลอด 2 เกมหลัง ขณะที่ บาเลนเซีย มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัยสวยหรูในเกมล่าสุด ทีมค้างคาวยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและมีเกมสวนกลับอันตรายจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยกลับถิ่น

วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ vs บาเลนเซีย วันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2565 – 19:00 น.

ราโย บาเยกาโน่

อันโดนี อีราโอล่า ไม่มี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี กับ อันเดรส มาร์ติน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีเอโก้ โลเปซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน อีซี่ ปาลาซอน, ราดาเมล ฟัลเกา หรือ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เซร์คิโอ กาเมโย่, แรนดี้ เอ็นเตก้า, มารีโอ ซูอาเรซ, เอสเตบัน ซาเวลยิช, ออสการ์ บาเลนติน หรือ ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้ จะเป็นสำรอง  ดูบอลสด

ราดาเมล ฟัลเกา จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, อัลบาโร่ การ์เซีย เดินเกมรุก ขณะที่ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า จะคุมแดนกลางกับ อีสไมล่า ปาเธ่ ซีสส์ ส่วน อีวาน บาลลู, ฟลอรีย็อง เลอเชิน, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา

บาเลนเซีย

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ไม่มี ฆวาเม่ โดเมเน็ค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีไลช์ โมรีบา ติดโทษแบน ด้าน อันเดร มาร์กอส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เอดินซอน กาวานี่, กาเบรียล เปาลีสต้า, เฆซุส บาซเกซ, จัสติน ไคลเวิร์ต, อันโตนิโอ ลาโต้, มานูเอล บาเยโฆ, ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์, อูรอช ราชิช, เชงค์ ออซกาซ่าร์ หรือ คริสเตียน รีเบโร่ จะเป็นสำรอง

ซามูเอล กาสตีเยโฆ, อูโก้ ดูโร่, ซามูเอล ลีโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ยูนูส มูซ่าห์, อูโก้ กียาม่อน, นีโก้ กอนซาเลซ ลงทำเกม ส่วน เธียร์รี่ กอร์เรย่า, เอราย โกเมิร์ต, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์จี้ มามาร์ดาชวิลี่ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ – อีวาน บาลลู, ฟลอรีย็อง เลอเชิน, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย – ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, อีสไมล่า ปาเธ่ ซีสส์ – อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, อัลบาโร่ การ์เซีย – ราดาเมล ฟัลเกา

บาเลนเซีย (4-3-3) : จอร์จี้ มามาร์ดาชวิลี่ – เธียร์รี่ กอร์เรย่า, เอราย โกเมิร์ต, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ยูนูส มูซ่าห์, อูโก้ กียาม่อน, นีโก้ กอนซาเลซ – ซามูเอล กาสตีเยโฆ, อูโก้ ดูโร่, ซามูเอล ลีโน่

สนาม : เอสตาดิโอ เด บาเยกาส, บาเยกาส

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คีล มานซาโน่

ผลที่คาด : ราโย บาเยกาโน่ แพ้ บาเลนเซีย 1-2

 

ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 โอซาซูน่า 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
28/08/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 2 มายอร์ก้า
20/08/2022 เอสปันญ่อล 0 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
14/08/2022 บาร์เซโลน่า 0 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
05/08/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
05/09/2022 บาเลนเซีย 5 : 1 เกตาเฟ่
30/08/2022 บาเลนเซีย 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
21/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 บาเลนเซีย
15/08/2022 บาเลนเซีย 1 : 0 คิโรน่า
07/08/2022 บาเลนเซีย 2 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ราโย บาเยกาโน่ – บาเลนเซีย
12/04/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 บาเลนเซีย
27/11/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
06/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 บาเลนเซีย
24/11/2018 บาเลนเซีย 3 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
17/01/2016 บาเลนเซีย 2 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล มาดริด
4 0 0 1 0 0 3 0 0 7 12
2.
บาร์เซโลน่า
3 1 0 1 1 0 2 0 0 10 10
3.
บียาร์เรอัล
3 1 0 1 0 0 2 1 0 9 10
4.
เรอัล เบติส
3 0 1 2 0 0 1 0 1 4 9
5.
โอซาซูน่า
3 0 1 3 0 0 0 0 1 3 9
6.
แอธเลติก บิลเบา
2 1 1 1 1 1 1 0 0 4 7
7.
แอตเลติโก มาดริด
2 1 1 0 0 1 2 1 0 2 7
8.
เซลต้า บีโก้
2 1 1 1 1 1 1 0 0 1 7
9.
เรอัล โซเซียดาด
2 1 1 0 1 1 2 0 0 -1 7
10.
บาเลนเซีย
2 0 2 2 0 1 0 0 1 3 6
11.
มายอร์ก้า
1 2 1 0 1 1 1 1 0 1 5
12.
คิโรน่า
1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
13.
อัลเมเรีย
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
14.
ราโย่ บาเยกาโน่
1 1 2 0 0 1 1 1 1 -1 4
15.
เอสปันญ่อล
1 1 2 0 0 2 1 1 0 -3 4
16.
เรอัล บายาโดลิด
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -6 4
17.
เซบีย่า
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
18.
เอลเช่
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -8 1
19.
เกตาเฟ่
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -9 1
20.
คาดิส
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0