ยูเวนตุส vs ซาแลร์นิตาน่า

ยูเวนตุส vs ซาแลร์นิตาน่า

ยูเวนตุส vs ซาแลร์นิตาน่า ยูเวนตุส ผลงานฝืดจริงๆ เกมนี้เฝ้าบ้านหวังคว้าชัยชนะเรียกความมั่นใจให้ได้ ด้าน ซาแลร์นิตาน่า อาจจะเหนียวในช่วงหลังแต่เจอคู่แข่งที่ไม่แข็งนัก เกมนี้เชื่อใจเจ้าบ้านยังไงก็น่าจะเก็บสามแต้มไปได้

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส vs ซาแลร์นิตาน่า วันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 – 01:45 น.

ยูเวนตุส

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ยูเวนตุส ไปแพ้ เปแอสเช ในบอลยุโรปมา ส่วนในลีกล่าสุดบุกเสมอ ฟิออเรนิตน่า สภาพทีมเกมนี้ยังไม่มี เฟเดริโก้ เคียซ่า, อังเคล ดิ มาเรีย, ปอล ป็อกบา และ ไคโย่ ฮอร์เก้ เจ็บ ด้าน วอยเชี๊ยค เชสนี่ สภาพร่างกายยังไม่พร้อม

มัตเตีย เปริน ลงเสา กองหลังมี มัตเตีย เด ชีโญ่, เฟเดริโก้ กัตติ, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร แดนกลาง เวสตัน แม็คเคนนี่, มานูเอล โลคาเตลลี่ และ อาเดรียง ราบิโอต์ ทำหน้าที่ แนวรุก ฟิลิป คอสติช, ดูซาน วลาโฮวิช และ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ยืนสามประสาน

ซาแลร์นิตาน่า

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า เปิดบ้านเสมอ เอ็มโปลี 2-2 ทำให้ทีมไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดแล้ว ด้านสภาพทีมยังไม่มี มัตเตโอ โลวาโต้ กับ เอริค โบฮีเน่น เจ็บ ด้าน ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ อิวาน ราโดวาโนวิช ยังไม่ฟิต

แกนหลักชุดเดิม ลุยจิ เซเป ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี ดีแลน บรอนน์, ฟลาวิอุส ดานิลิอุช และ เฟเดริโก้ ฟาซิโอ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, จูลิโอ มาจจอเร่, ทอนนี่ วิลเฮน่า, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ ทำเกม กองหน้า บูลาย เดีย จับคู่กับ เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเวนตุส (4-3-3) : มัตเตีย เปริน – มัตเตีย เด ชีโญ่, เฟเดริโก้ กัตติ, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร – เวสตัน แม็คเคนนี่, มานูเอล โลคาเตลลี่, อาเดรียง ราบิโอต์ – ฟิลิป คอสติช, ดูซาน วลาโฮวิช, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : ลุยจิ เซเป – ดีแลน บรอนน์, ฟลาวิอุส ดานิลิอุช, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ – อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, จูลิโอ มาจจอเร่, ทอนนี่ วิลเฮน่า, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ – บูลาย เดีย, เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ มาร์เชนาโร่

ผลที่คาด

ยูเวนตุส ชนะ ซาแลร์นิตาน่า 2-0

 

ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
07/09/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 ยูเวนตุส
03/09/2022 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
01/09/2022 ยูเวนตุส 2 : 0 สเปเซีย
27/08/2022 ยูเวนตุส 1 : 1 โรม่า
23/08/2022 ซามพ์โดเรีย 0 : 0 ยูเวนตุส
ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
05/09/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เอ็มโปลี
02/09/2022 โบโลญญ่า 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
28/08/2022 ซาแลร์นิตาน่า 4 : 0 ซามพ์โดเรีย
20/08/2022 อูดิเนเซ่ 0 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
15/08/2022 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 1 โรม่า
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส – ซาแลร์นิตาน่า
20/03/2022 ยูเวนตุส 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
01/12/2021 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 2 ยูเวนตุส
02/05/1999 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 0 ยูเวนตุส
20/12/1998 ยูเวนตุส 3 : 0 ซาแลร์นิตาน่า

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อตาลันต้า
4 1 0 1 1 0 3 0 0 7 13
2.
นาโปลี
3 2 0 1 1 0 2 1 0 8 11
3.
เอซี มิลาน
3 2 0 3 0 0 0 2 0 5 11
4.
อูดิเนเซ่
3 1 1 2 1 0 1 0 1 4 10
5.
โรม่า
3 1 1 2 0 0 1 1 1 1 10
6.
โตริโน่
3 1 1 1 1 0 2 0 1 1 10
7.
ยูเวนตุส
2 3 0 2 1 0 0 2 0 5 9
8.
อินเตอร์ มิลาน
3 0 2 2 0 0 1 0 2 3 9
9.
ลาซิโอ
2 2 1 2 0 1 0 2 0 2 8
10.
ซาแลร์นิตาน่า
1 3 1 1 1 1 0 2 0 3 6
11.
ฟิออเรนติน่า
1 3 1 1 2 0 0 1 1 0 6
12.
ซัสเซาโล่
1 3 1 1 1 0 0 2 1 -2 6
13.
เวโรน่า
1 2 2 1 0 2 0 2 0 -3 5
14.
สเปเซีย
1 2 2 1 2 0 0 0 2 -4 5
15.
เอ็มโปลี
0 4 1 0 2 0 0 2 1 -1 4
16.
โบโลญญ่า
0 3 2 0 2 0 0 1 2 -3 3
17.
เลชเช
0 2 3 0 1 1 0 1 2 -3 2
18.
ซามพ์โดเรีย
0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19.
Cremonese
0 1 4 0 1 1 0 0 3 -5 1
20.
Monza
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -11 0