มายอร์ก้า vs คีโรน่า

มายอร์ก้า vs คีโรน่า

มายอร์ก้า vs คีโรน่า มายอร์ก้า ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน คีโรน่า มาเยือนด้วยปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายรายจึงมีตัวเลือกลงสนามจำกัด แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ มายอร์ก้า จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยสำเร็จ

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs คีโรน่า วันเสาร์ ที่ 03 กันยายน 2565 – 19:00 น.

มายอร์ก้า

ฮาเวียร์ อากีร์เร่ ไม่มี อังเคล โรดรีเกซ, อีดริสซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ โดมินิค เกรฟ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ ซานเชซ หรือ อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ฆาเบียร์ ยาเบรส, อับดอน ปราตส์, ฟรังโก้ รูสโซ่, โจวานนี่ กอนซาเลซ, จูเนียร์ ลาโก้ หรือ จอร์ดี้ เอ็มบูล่า จะเป็นสำรอง

เวดัต มูรีกี จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อี กัง-อิน กับ ดาเนียล โรดรีเกซ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์, ฆวาเม่ กอสต้า ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ ไรโย่, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปรดรัก รายโกวิช ลงเฝ้าเสา  เว็บดูบอลดีที่สุด

คีโรน่า

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ มิเชล ไม่มี ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน สตูอานี่, บาเลรี่ เฟร์นานเดซ, ราม่อน เตร์ราตส์, อีบัน มาร์ติน, อิบราฮิม่า เกเบ้ กับ บอร์ฆา การ์เซีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โรดรีโก้ รีเกลเม่ ฟิตพร้อมลงเล่น ด้าน ซามูเอล ซาอีซ, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า หรือ โอรีโอล โรเมว พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อาร์เนา มาร์ตีเนซ, ออสการ์ อูเรนญ่า หรือ ไรเนียร์ เชซุส จะเป็นสำรอง

วาเลนติน กาสเตยาโนส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ซามูเอล ซาอีซ กับ โรดรีโก้ รีเกลเม่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ยาน กูโต้, อเล็กซ์ การ์เซีย, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มิเกล กูเตียร์เรซ ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ บวยโน่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ฆวนเป้ รามีเรซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน การ์ลอส มาร์ติน เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

มายอร์ก้า (3-4-2-1) : เปรดรัก รายโกวิช – มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ ไรโย่, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ – ปาโบล มาฟเฟโอ, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์, ฆวาเม่ กอสต้า – อี กัง-อิน, ดาเนียล โรดรีเกซ – เวดัต มูรีกี

คีโรน่า (3-4-2-1) : ฆวน การ์ลอส มาร์ติน – ซานติอาโก้ บวยโน่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ฆวนเป้ รามีเรซ – ยาน กูโต้, อเล็กซ์ การ์เซีย, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มิเกล กูเตียร์เรซ – ซามูเอล ซาอีซ, โรดรีโก้ รีเกลเม่ – วาเลนติน กาสเตยาโนส

สนาม : บีซิต มายอร์ก้า เอสตาดี้, ปัลม่า เด มายอร์ก้า

ผู้ตัดสิน : อีซีโดร ดีอาซ เด เมร่า เอสกูเดโรส

ผลที่คาด : มายอร์ก้า ชนะ คีโรน่า 1-0

 

ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 2 มายอร์ก้า
21/08/2022 มายอร์ก้า 1 : 2 เรอัล เบติส
15/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 มายอร์ก้า
08/08/2022 UD Ibiza 0 : 0 มายอร์ก้า
01/08/2022 นาโปลี 1 : 1 มายอร์ก้า
ผลงาน คีโรน่า 5 นัดล่าสุด
27/08/2022 คิโรน่า 0 : 1 เซลต้า บีโก้
23/08/2022 คิโรน่า 3 : 1 เกตาเฟ่
15/08/2022 บาเลนเซีย 1 : 0 คิโรน่า
08/08/2022 คิโรน่า 1 : 1 เรอัล ซาราโกซ่า
07/08/2022 คิโรน่า 2 : 0 Bolivar
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า – คีโรน่า
31/01/2021 มายอร์ก้า 1 : 0 คิโรน่า
15/11/2020 คิโรน่า 0 : 1 มายอร์ก้า
19/02/2017 คิโรน่า 1 : 0 มายอร์ก้า
19/09/2016 มายอร์ก้า 1 : 0 คิโรน่า
21/05/2016 คิโรน่า 1 : 0 มายอร์ก้า

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล มาดริด
3 0 0 0 0 0 3 0 0 6 9
2.
เรอัล เบติส
3 0 0 2 0 0 1 0 0 5 9
3.
บาร์เซโลน่า
2 1 0 1 1 0 1 0 0 7 7
4.
บียาร์เรอัล
2 1 0 0 0 0 2 1 0 5 7
5.
แอธเลติก บิลเบา
2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
6.
แอตเลติโก มาดริด
2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
7.
โอซาซูน่า
2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
8.
เรอัล โซเซียดาด
2 0 1 0 0 1 2 0 0 -1 6
9.
มายอร์ก้า
1 1 1 0 0 1 1 1 0 1 4
10.
อัลเมเรีย
1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
11.
ราโย่ บาเยกาโน่
1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
12.
เซลต้า บีโก้
1 1 1 0 1 1 1 0 0 -2 4
13.
คิโรน่า
1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
14.
บาเลนเซีย
1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
15.
เซบีย่า
0 1 2 0 1 0 0 0 2 -2 1
16.
เอสปันญ่อล
0 1 2 0 0 2 0 1 0 -4 1
17.
เอลเช่
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
18.
เกตาเฟ่
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -5 1
19.
เรอัล บายาโดลิด
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -7 1
20.
คาดิส
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0