พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โฟเลนดัม

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โฟเลนดัม

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โฟเลนดัม พีเอสวี ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อแซงขึ้นนำจ่าฝูง แม้ โฟเลนดัม จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ทีมเยือนยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับและเล่นนอกรังหวังผลยากด้วย ดังนั้น พีเอสวี ที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจะบดเอาชนะทีมเยือนขาดลอย

วิเคราะห์บอล พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โฟเลนดัม วันพุธ ที่ 31 สิงหาคม 2565 – 23:45 น.

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 

รุด ฟาน นิสเตลรอย ไม่มี ลุค เดอ ย็อง, โอลิวิเย่ร์ บอสกากลี, มาร์โก ฟาน กิงเคล, ยอร์บี้ แฟร์เตสเซ่น, ชุควูนอนโซ่ มาดวยเก้, เมาโร จูเนียร์ กับ ริชาร์ด เลเดซม่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส วินิซิอุส หรือ กุส ทีล พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อิบราฮิม ซ็องกาเร่, อิสมาแอล ไซบารี่, อันเดร รามาลโญ่, เดอร์ริค ลุคคาสเซ่น, ซาวิโอ โมเรยร่า เดอ โอลีเวยร่า หรือ จาร์ราด แบรนธ์เวต จะเป็นสำรอง ดูบอลฟรี

ชาบี ซีม่อนส์, การ์ลอส วินิซิอุส, โคดี้ กัคโป จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี แซงต์-ซีร์ บากาโยโก้, กุส ทีล, โจอี้ เฟียร์มัน ลงทำเกม ส่วน ฟิลิปป์ เอ็มเวเน่, จอร์ดาน เตเซ่, อาร์มันโด้ โอบิสโป้, ฟิลิปป์ มักซ์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วอลเตอร์ เบนีเตซ เฝ้าเสา

โฟเลนดัม

วิม ยองค์ ไม่มี โจชัว ฟลินท์, ออสการ์ บูร์ กับ คัลวิน ทไวท์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลกินซิโอ ซีฟุค, ดีน เจมส์ หรือ วาลิด อูลด์-ชีค พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อิบราฮิม เอล คาดิรี่, กาเอตาโน่ โอริสตานิโอ, อิมราน นาซีห์, แบร์รี่ ลูเวอร์ส หรือ บิลลี่ ฟาน ดูอิล จะเป็นสำรอง

ดารีล ฟาน มีเกม, เฮงค์ เฟียร์มัน, บีลาล อูลด์-ชีค จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เบนีสซ่า เบนามาร์, โรเบิร์ต มูห์เรน, คาเรล เอติง ลงทำเกม ส่วน อาชราฟ ดูอีรี่, ไบรอัน ปลาต, ดาม่อน มีรานี่, เดอร์รี่ มูร์กิน จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟิลิป สตานโกวิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (4-3-3) : วอลเตอร์ เบนีเตซ – ฟิลิปป์ เอ็มเวเน่, จอร์ดาน เตเซ่, อาร์มันโด้ โอบิสโป้, ฟิลิปป์ มักซ์ – แซงต์-ซีร์ บากาโยโก้, กุส ทีล, โจอี้ เฟียร์มัน – ชาบี ซีม่อนส์, การ์ลอส วินิซิอุส, โคดี้ กัคโป

โฟเลนดัม (4-3-3) : ฟิลิป สตานโกวิช – อาชราฟ ดูอีรี่, ไบรอัน ปลาต, ดาม่อน มีรานี่, เดอร์รี่ มูร์กิน – เบนีสซ่า เบนามาร์, โรเบิร์ต มูห์เรน, คาเรล เอติง – ดารีล ฟาน มีเกม, เฮงค์ เฟียร์มัน, บีลาล อูลด์-ชีค

สนาม : ฟิลิปส์ สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : ซานเดอร์ ฟาน เดอร์ ไอค์

ผลที่คาด : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ชนะ โฟเลนดัม 3-0

 

ผลงาน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 เอ็กเซลซิเออร์ 1 : 6 พีเอสวี
25/08/2022 พีเอสวี 0 : 1 เรนเจอส์
17/08/2022 เรนเจอส์ 2 : 2 พีเอสวี
13/08/2022 เฮด อีเกิ้ลส์ 2 : 5 พีเอสวี
10/08/2022 พีเอสวี 3 : 2 โมนาโก
ผลงาน โฟเลนดัม 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 โวเลนดัม 1 : 0 ทเวนเต้
14/08/2022 โวเลนดัม 1 : 4 ไนเมเคิน
07/08/2022 โกรนิงเก้น 2 : 2 โวเลนดัม
29/07/2022 Panathinaikos 2 : 1 โวเลนดัม
23/07/2022 โวเลนดัม 1 : 2 เออีเค เอเธนส์
สถิติการพบกัน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น – โฟเลนดัม
20/01/2021 โวเลนดัม 0 : 2 พีเอสวี
26/10/2017 โวเลนดัม 0 : 2 พีเอสวี
08/02/2009 โวเลนดัม 3 : 5 พีเอสวี
28/09/2008 พีเอสวี 1 : 0 โวเลนดัม
26/01/2005 พีเอสวี 4 : 0 โวเลนดัม

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อาแย็กซ์
4 0 0 1 0 0 3 0 0 9 12
2.
เฟเยนูร์ด
3 1 0 1 1 0 2 0 0 8 10
3.
พีเอสวี
3 0 0 1 0 0 2 0 0 11 9
4.
อาแซด
3 0 0 1 0 0 2 0 0 4 9
5.
ฮีเรนวีน
2 2 0 1 1 0 1 1 0 5 8
6.
ทเวนเต้
2 0 1 1 0 0 1 0 1 3 6
7.
เอ็กเซลซิเออร์
2 0 1 1 0 1 1 0 0 -1 6
8.
โกรนิงเก้น
1 2 1 1 1 0 0 1 1 -4 5
9.
ไนเมเคิน
1 1 1 0 1 1 1 0 0 2 4
10.
โวเลนดัม
1 1 1 1 0 1 0 1 0 -2 4
11.
คัมบูร์
1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
12.
สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
1 1 2 0 0 2 1 1 0 -1 4
13.
เอ็มเมน
1 1 2 1 1 0 0 0 2 -6 4
14.
วาลไวก์
0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
15.
อูเทรชท์
0 2 2 0 1 1 0 1 1 -3 2
16.
วิเทสส์
0 1 3 0 1 2 0 0 1 -9 1
17.
เฮด อีเกิ้ลส์
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -7 0
18.
ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0