ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย

ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย

ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย ฝรั่งเศส ขาดแกนหลักเยอะมากส่งผลแแน่นอน กระนั้นผู้เล่นที่เหลือพร้อมแสดงผลงานเมื่อโอกาสมาถึง ฝั่ง ออสเตรีย พร้อมสู้และถือว่าทำได้ดีใน 4 เกมแรก กระนั้นวัดกันที่ศักยภาพและเสียงเชียร์ ยังเป็น ตราไก่ ดีกว่าน่าจะบดชนะแบบสนุก

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย วันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565 – 01:45 น.

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมหมดลุ้นแชมป์กลุ่มแชมป์หลังจากมีผลงานเสมอ 2 แพ้ 2 เก็บได้เพียง 2 แต้มเท่านั้น เกมล่าสุดแพ้ โครเอเชีย คารัง 0-1

สภาพทีมเจอปัญหาเยอะมาก แกนหลัก อาทิ ปอล ป็อกบา, คาริม เบนเซม่า, กิงส์เล่ย์ โกมัน, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ และ เอ็นโกโล ก็องเต้ บาดเจ็บไม่มีชื่อในตอนแรก

นอกจากนั้น อูโก้ โยริส, บูบาการ์ กามาร่า, อาเดรียง ราบิโอต์, เตโอ แอร์กน็องเดซ และ ลูก้าส์ ดีญ บาดเจ็บเพิ่มเติมต้องขอถอนตัวออกไปก่อนเกมนี้

ออสเตรีย

ราล์ฟ รังนิก เทรนเนอร์ชาวเยอรมันพาทีมชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน โดยผลงานนัดล่าสุดบุกพ่าย เดนมาร์ก 0-2

ความพร้อมนัดนี้ ซาช่า คาลายชิช กองหน้าบาดเจ็บพักยาว เช่นเดียวกับ คอนราด ไลเมอร์ กองกลางตัวหลักที่ผ่าตัดรักษาอาการเดี้ยงพักไปจนสิ้นปี ในราย เควิน ดานโซ่ ติดโทษแบน และ อันเดรียส อูลเมอร์ มีปัญหากระเพาะและลำไส้

11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (3-4-1-2) : ไมค์ เมนญ็อง – ฌูลส์ กุนเด้, ราฟาแอล วาราน, เบอนัวต์ บาเดียชิล – โชนาตาน โกลสส์, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – อองตวน กรีซมันน์ – คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์

ออสเตรีย (4-4-2) : พาทริก เพนต์ซ – คริสโตเฟอร์ ทริมเมล, แกร์น็อต เทราเนอร์, ดาวิด อลาบา, มักซีมีเลียน เวอแบร์ – มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ชาเวอร์ ชลาเกอร์, นิโคลัส ไซวัลด์, คริสโตฟ เบาม์การ์ทเนอร์ – มาร์โค อาร์เนาโตวิช, มิชาเอล เกรกอริตซ์

สนาม : สต๊าด เดอ ฟร้องซ์, แซงต์-เดอนีส์

ผู้ตัดสิน : อันเดรียส เอ็กเบิร์ก (สวีเดน)

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1

 

ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
14/06/2022 ฝรั่งเศส 0 : 1 โครเอเชีย
11/06/2022 ออสเตรีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
07/06/2022 โครเอเชีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
04/06/2022 ฝรั่งเศส 1 : 2 เดนมาร์ก
30/03/2022 ฝรั่งเศส 5 : 0 แอฟริกาใต้
ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
14/06/2022 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
11/06/2022 ออสเตรีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
07/06/2022 ออสเตรีย 1 : 2 เดนมาร์ก
04/06/2022 โครเอเชีย 0 : 3 ออสเตรีย
30/03/2022 ออสเตรีย 2 : 2 สก๊อตแลนด์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส – ออสเตรีย
11/06/2022 ออสเตรีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
15/10/2009 ฝรั่งเศส 3 : 1 ออสเตรีย
07/09/2008 ออสเตรีย 3 : 1 ฝรั่งเศส
29/03/2007 ฝรั่งเศส 1 : 0 ออสเตรีย
27/03/1993 ออสเตรีย 0 : 1 ฝรั่งเศส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.
ตุรกี
4 0 0 2 0 0 2 0 0 14 12
2.
ลักเซมเบิร์ก
2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3.
ฟาโร อีสแลนด์
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -4 4
4.
ลิทัวเนีย
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -11 0
Group 2
1.
กรีซ
4 0 0 2 0 0 2 0 0 7 12
2.
คอซอวอ
2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
3.
นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
4.
ไซปรัส
0 2 2 0 1 1 0 1 1 -5 2
Group 3
1.
คาซัคสถาน
3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2.
สโลวาเกีย
2 0 2 0 0 1 2 0 1 0 6
3.
อาเซอร์ไบจาน
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
4.
เบลารุส
0 2 2 0 2 1 0 0 1 -3 2
Group 4
1.
จอร์เจีย
3 1 0 1 1 0 2 0 0 10 10
2.
มาซิโดเนียเหนือ
2 1 1 1 0 1 1 1 0 3 7
3.
บัลแกเรีย
0 3 1 0 1 1 0 2 0 -3 3
4.
ยิบรอลตาร์
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -10 1