ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง vs ยูเวนตุส

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง vs ยูเวนตุส

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง vs ยูเวนตุส ศักยภาพของ เปแอสเช ดีกว่าทาง ยูเวนตุส เยอะมาก แม้ฝั่ง ม้าลาย จะเน้นรัดกุมรอสวนกลับแต่แนวรับไม่ดีเท่าไหร่เนื่องจากเสียประตูตลอด เจอกับแนวรุกที่ดุดันของ เปแอสเช เลยเชื่อว่า ปารีส คงจัดหนักก่อนบดชนะไปได้แบบไม่มีปัญหา

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง vs ยูเวนตุส วันอังคาร ที่ 06 กันยายน 2565 – 02:00 น.

เปแอสเช

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมกลับมาคว้าชัยในลีก 3 เกมติดต่อกัน โดยผลงานล่าสุดบุกถล่ม น็องต์ ออกมาด้วยสกอร์ 3-0

สภาพทีมนัดนี้ต้องรอดูความฟิต วิตินญา อีกครั้งหลังจากมีปัญหาบริเวณหัวเข่าเกมล่าสุด โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแยกซ้อมจากกลุ่มใหญ่ กระนั้นได้ตัว ฟาเบียน รูอีซ พ้นโทษแบนจากเกมลีกเป็นตัวเลือกในนัดนี้

ยูเวนตุส

แม็กซ์ อัลเลกรี เริ่มต้นฤดูกาลด้วยผลงานที่ยังไม่คงเส้นคงวา ล่าสุดพาทีมบุกเสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1 ในศึก เซเรีย อา

เกมนี้จะพลาดใช้งาน วอยเซียช เชสนี่ ผู้รักษาประตูมือ 1 ที่บาดเจ็บจากเกมลีก ในราย เฟเดรีโกเ เคียซ่า ยังคงพักรักษาอาการบาดเจ็บ เช่นเดียวกับ ปอล ป็อกบา ที่มีปัญหาสภาพร่างกายช่วงพรีซีซั่น นอกจากนั้น อังเคล ดิ มาเรีย ไม่พร้อมรบเพราะเจ็บน่อง

แต่ทาง อาเดรียง ราบิโอต์ กลับมาลงซ้อมได้ตามปกติและมีชื่อเดินทาง

11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (3-4-2-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – เซร์คิโอ รามอส, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้ – อาชราฟ ฮาคีมี่, เรนาโต้ ซานเชส, มาร์โก แวร์รัตติ, นูโน่ เมนเดส – ลีโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์ – คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

ยูเวนตุส (4-3-3) : มัตเตีย เปริน – ดานีโล่, เบรแมร์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร – มานูเอล โลคาเคลลี่, เลอันโดร ปาเรเดส, เวสตัน แม็คเคนนี่ – ฮวน กวาดราโด้, ดูชาน วลาโฮวิช, ฟิลิป คอสติช

สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ)

ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 2-0

 

ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 น็องต์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
01/09/2022 ตูลูส 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
29/08/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 1 โมนาโก
22/08/2022 ลีลล์ 1 : 7 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
14/08/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
01/09/2022 ยูเวนตุส 2 : 0 สเปเซีย
27/08/2022 ยูเวนตุส 1 : 1 โรม่า
23/08/2022 ซามพ์โดเรีย 0 : 0 ยูเวนตุส
16/08/2022 ยูเวนตุส 3 : 0 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง – ยูเวนตุส
27/07/2017 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 3 ยูเวนตุส
06/02/1997 ยูเวนตุส 3 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/01/1997 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 6 ยูเวนตุส
23/04/1993 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 ยูเวนตุส
07/04/1993 ยูเวนตุส 2 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.
ลิเวอร์พูล
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
นาโปลี
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
อาแย็กซ์
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
เรนเจอส์
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1.
คลับ บรูกก์
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
เลเวอร์คูเซ่น
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
แอตเลติโก มาดริด
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
ปอร์โต้
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1.
เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
บาเยิร์น มิวนิค
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
อินเตอร์ มิลาน
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
บาร์เซโลน่า
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1.
ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
โอลิมปิก มาร์กเซย
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
แฟร้งค์เฟิร์ต
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1.
เชลซี
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
เอซี มิลาน
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
ดินาโม ซาเกร็บ
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1.
เรอัล มาดริด
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
เซลติก
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
ไลป์ซิก
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group G
1.
แมนเชสเตอร์ ซิตี้
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
ดอร์ทมุนด์
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
เซบีย่า
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
เอฟซี โคเปนเฮเกน
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.
ยูเวนตุส
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.
มัคคาบี้ ไฮฟา
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.
เบนฟิก้า
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0