ปอร์ตีโมเนนเซ่ vs ชาเวส

ปอร์ตีโมเนนเซ่ vs ชาเวส

ปอร์ตีโมเนนเซ่ vs ชาเวส ปอร์ตีโมเนนเซ่ ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทดีกว่า แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนัก และยังเล่นเกมรุกค่อนข้างฝืด ขณะเดียวกัน ชาเวส เล่นเกมรับเหนียวเสียประตูน้อยและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม

วิเคราะห์บอล ปอร์ตีโมเนนเซ่ vs ชาเวส วันศุกร์ ที่ 16 กันยายน 2565 – 02:15 น.

ปอร์ตีโมเนนเซ่

เปาโล แซร์โจ้ ไม่มี การ์ลอส วินิซิอุส ซานโตส เดอ เชซุส, อันแดร์ซอน โอลีเวยร่า, อเดวาเล่ ซาปาร่า, โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ กับ กุสตาโว่ คลิสมาห์น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กอนซาโล่ คอสต้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ไบรอัน โรเชซ ส่วน เอแวร์ตอน ดา ซิลวา เปเรยร่า, รุย โกเมส, บรูโน่ ไรส์, ดาวิด ปาสตอร์ หรือ วินิซิอุส กวาราปูอาว่า จะเป็นสำรอง ราคาบอล

ซีเอ้ อูอัตตาร่า, เวลินตอน จูเนียร์, ไบรอัน โรเชซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปาโล เอสเตรล่า, เอ็นรีเก้ โชกู, ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญาส ลงทำเกม ส่วน ฟาฮัด มูฟี่, ฟีลีเป้ เรลวาส, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรย่า เปเดรา, มุสตาฟา เซ็ค จะคุมแนวรับ โดยมี โคสึเกะ นาคามูระ เฝ้าเสา

ชาเวส

วิตอร์ กัมเปโลส ไม่มี ริคาร์โด้ มูร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เควิน ปีน่า, เอลแดร์ โมริม หรือ แบร์นาร์โด้ ซูซ่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ลูเธอร์ ซิงห์, โชอาร์เล็ม บาตีสต้า ซานโตส โช, กอนซาโล่ ฟีลีเป้ ชูเอา เคยรอส หรือ ซานโดร กรูซ จะเป็นสำรอง

เอคตอร์ เอร์นานเดซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โชนาธาน อาร์รีบา, ชูเอา เมนเดส, โอตาวีโอ วิเอยร่า โดส ซานโตส จูเนียร์ จูนินโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ เควิน ปีน่า จะคุมแดนกลางกับ ชูเอา เตยเชยร่า ส่วน ชูเอา กอร์เรย่า, สเตเว่น วิตอเรีย, เนลซอน มอนเต้, บรูโน่ ลังก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล วิตอร์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-3-3) : โคสึเกะ นาคามูระ – ฟาฮัด มูฟี่, ฟีลีเป้ เรลวาส, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรย่า เปเดรา, มุสตาฟา เซ็ค – เปาโล เอสเตรล่า, เอ็นรีเก้ โชกู, ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญาส – ซีเอ้ อูอัตตาร่า, เวลินตอน จูเนียร์, ไบรอัน โรเชซ

ชาเวส (4-2-3-1) : เปาโล วิตอร์ – ชูเอา กอร์เรย่า, สเตเว่น วิตอเรีย, เนลซอน มอนเต้, บรูโน่ ลังก้า – เควิน ปีน่า, ชูเอา เตยเชยร่า – โชนาธาน อาร์รีบา, ชูเอา เมนเดส, โอตาวีโอ วิเอยร่า โดส ซานโตส จูเนียร์ จูนินโญ่ – เอคตอร์ เอร์นานเดซ

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ ปอร์ตีเมา

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โอลีเวยร่า

ผลที่คาด : ปอร์ตีโมเนนเซ่ เสมอ ชาเวส 0-0

 

ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 Sporting CP 4 : 0 Portimonense
05/09/2022 Portimonense 1 : 0 Famalicao
27/08/2022 Maritimo 0 : 1 Portimonense
22/08/2022 Portimonense 2 : 1 Vitoria Guimaraes
16/08/2022 Pacos Ferreira 0 : 3 Portimonense
ผลงาน ชาเวส 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 ปอร์โต้ 3 : 0 Chaves
06/09/2022 Chaves 1 : 1 Rio Ave
28/08/2022 Sporting CP 0 : 2 Chaves
21/08/2022 Chaves 1 : 1 Vizela
15/08/2022 Maritimo 1 : 2 Chaves
สถิติการพบกัน ปอร์ตีโมเนนเซ่ – ชาเวส
30/01/2019 Portimonense 0 : 1 Chaves
18/08/2018 Chaves 2 : 0 Portimonense
22/04/2018 Chaves 2 : 1 Portimonense
10/12/2017 Portimonense 0 : 1 Chaves
02/09/2017 Portimonense 3 : 1 Chaves