บาเยิร์น มิวนิค vs สตุ๊ตการ์ต

บาเยิร์น มิวนิค vs สตุ๊ตการ์ต

บาเยิร์น มิวนิค vs สตุ๊ตการ์ต บาเยิร์น มิวนิค เสมอในลีก 2 นัดหลัง แต่การสร้างโอกาสลุ้นประตูทำได้เยอะมาก ขณะที่ สตุ๊ตการ์ท ไม่ได้เหนียวแน่นอะไร เจอบี้หนักๆ มีแต่ทรุดกับทรุด ต่อเสือใต้ไปได้เลย งานนี้ได้รัวขาดกลับมาชนะหล่อๆ อีกครั้ง

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น มิวนิค vs สตุ๊ตการ์ต วันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2565 – 20:30 น.

บาเยิร์น มิวนิค 

“เสือใต้” ของเทรนเนอร์ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้ในถ้วยยุโรปที่บุกอัด อินเตอร์ มิลาน 2-0 หลังจากเกมลีก 2 นัดหลังสะดุดเสมอทั้งหมด

ความพร้อมล่าสุดมีปัญหาตัวเจ็บรายเดียวคือ คิงส์เลย์ โกมัน ที่ต้องพักราว 2-3 สัปดาห์ ส่วนตัวที่เดี้ยงก่อนหน้านี้ทั้ง เอริก มักซิม ชูโป-โมติง และ มาธิส แตล หัวหอกดาวรุ่ง ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือกได้หมด

นัดนี้จะมี โธมัส มุลเลอร์ ปั้นเกมร่วมกับ จามาล มูเซียล่า ส่วนคู่กองหน้าขยับ แซร์จ นาบรี้ ไปเล่นร่วมกับ ซาดิโอ มาเน่

สตุ๊ตการ์ท

“ม้าขาว” ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เริ่มฤดูกาลมา 5 นัดหลังไม่ชนะใครเลย โดยหนักไปทางเสมอถึง 4 นัดซึ่งรวมถึงล่าสุดที่โดน ชาลเก้ บุกแชร์แต้ม

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ลูก้า ฟิฟเฟอร์ กับ โยชัว ฟ้ากโนมัน ที่ติดโทษแบน ขณะที่ ต็องกีย์ คูลิบาลี่ กับ โธมัส นาร์เตย์ ที่บาดเจ็บ

ในแนวรุกจะมี คริส เฟอห์ริช, ติอาโก้ โธมัส และ เซรูห์ กิราสซี่ ประสานงานร่วมกัน ขณะที่แดนกลางนำโดย วาตารุ เอ็นโดะ

11 ผู้เล่นตามคาด

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-2-2) : มานูเอล นอยเออร์ – เบนฌาแม็ง ปาวาร์, มาต์ไตส์ เดอ ลิกท์, ลูกัส แอร์กน็องเดซ, อัลฟอนโซ่ เดวิส – โยชัว คิมมิช, เลออน โกเร็ทซ์ก้า – โธมัส มุลเลอร์, จามาล มูเซียล่า – แซร์จ นาบรี้, ซาดิโอ มาเน่

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : โฟลเรียน มึลเลอร์ – คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, ฮิโระกิ อิโตะ – ซิลาส เอ็มวูปา, วาตารุ เอ็นโดะ, อตากาน คาราซอร์, บอร์นา โซซ่า – คริส เฟอห์ริช, ติอาโก้ โธมัส, เซรูห์ กิราสซี่

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า

ผลที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค ชนะ สตุ๊ตการ์ท 3-0

 

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
08/09/2022 อินเตอร์ มิลาน 0 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
03/09/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
01/09/2022 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 : 5 บาเยิร์น มิวนิค
27/08/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
21/08/2022 โบคุม 0 : 7 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ชาลเก้ 04
28/08/2022 โคโลญจน์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
24/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 St. Gallen
20/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
13/08/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน บาเยิร์น มิวนิค – สตุ๊ตการ์ต
08/05/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
15/12/2021 สตุ๊ตการ์ต 0 : 5 บาเยิร์น มิวนิค
20/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
28/11/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
27/01/2019 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 1 สตุ๊ตการ์ต

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ไฟร์บวร์ก
4 0 1 1 0 1 3 0 0 5 12
2.
ดอร์ทมุนด์
4 0 1 2 0 1 2 0 0 4 12
3.
บาเยิร์น มิวนิค
3 2 0 1 1 0 2 1 0 14 11
4.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
3 2 0 2 1 0 1 1 0 8 11
5.
ไมนซ์
3 1 1 0 1 1 3 0 0 0 10
6.
โคโลญจน์
2 3 0 1 1 0 1 2 0 4 9
7.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
3 0 2 2 0 0 1 0 2 2 9
8.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
2 2 1 2 0 1 0 2 0 2 8
9.
แวร์เดอร์ เบรเมน
2 2 2 0 1 2 2 1 0 1 8
10.
แฟร้งค์เฟิร์ต
2 2 1 1 1 1 1 1 0 0 8
11.
เอาก์สบวร์ก
2 0 4 0 0 3 2 0 1 -6 6
12.
ไลป์ซิก
1 2 2 1 1 0 0 1 2 -3 5
13.
สตุ๊ตการ์ต
0 4 1 0 2 1 0 2 0 -1 4
14.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
1 1 3 0 1 1 1 0 2 -2 4
15.
เลเวอร์คูเซ่น
1 0 4 0 0 3 1 0 1 -3 3
16.
ชาลเก้ 04
0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
17.
โวล์ฟสบวร์ก
0 2 3 0 2 1 0 0 2 -6 2
18.
โบคุม
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -12 0