บาเยิร์น มิวนิค vs บาร์เซโลน่า

บาเยิร์น มิวนิค vs บาร์เซโลน่า

บาเยิร์น มิวนิค vs บาร์เซโลน่า บาเยิร์น มิวนิค สะดุดเสมอในลีกมาตลอด 3 เกมหลังเนื่องมีปัญหาในการเล่นเกมรับผิดพลาดง่าย ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังบวกกับความมั่นใจเต็มพิกัด ทัพอาซูลกราน่าจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรอง ทีมเยือนยังมีทีเด็ดในแนวรุกพอตัวด้วยจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย บาเยิร์น มิวนิค vs บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น มิวนิค vs บาร์เซโลน่า วันอังคาร ที่ 13 กันยายน 2565 – 02:00 น.

บาเยิร์น มิวนิค

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่มี คิงส์เล่ย์ โกมัน ซึ่งบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมชนะ อินเตอร์ มิลาน 2-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจนต้องพักราว 2-3 วีค ขณะที่ จามาล มูเซียล่า ที่บาดเจ็บเล็กน้อยจากเกมเสมอ สตุ๊ตการ์ท 2-2 เมื่อวันเสาร์ฟิตพร้อมลงสนาม ส่วน ซาดิโอ มาเน่, ลีรอย ซาเน่, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, มาร์เซล ซาบิตเซอร์ กับ เบนฌาแม็ง ปาวาร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง

ซาดิโอ มาเน่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลีรอย ซาเน่, โธมัส มุลเลอร์, จามาล มูเซียล่า เดินเกมรุก ขณะที่ โยชัว คิมมิค จะคุมแดนกลางกับ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ส่วน เบนฌาแม็ง ปาวาร์, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, อัลฟอนโซ่ เดวิส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มานูเอ นอยเออร์ เฝ้าเสา

บาร์เซโลน่า

ชาบี เอร์นานเดซ เรียกตัว เอคตอร์ เบเยริน กับ มาร์กอส อลอนโซ่ ติดโผทำศึกยุโรปครั้งแรกโดยฝ่ายหลังมีโอกาสเบียด จอร์ดี้ อัลบา ลงเล่นตัวจริง ขณะที่ เซร์จี้ โรเบร์โต้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกเช่นเดียวกัน

ด้าน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อุสมาน เดมเบเล่, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, ชูลส์ กุนเด้, เอริก การ์เซีย กับ อันซู ฟาตี พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน เฟร์ราน ตอร์เรส, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, ราฟินญ่า, ฟร้องค์ เกสซีเย่, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เคราร์ด ปีเก้ หรือ เมมฟิส เดอปาย จะเป็นสำรอง

อุสมาน เดมเบเล่, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อันซู ฟาตี จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี ลงทำเกม ส่วน ชูลส์ กุนเด้, โรนัลด์ อาเราโฮ, เอริก การ์เซีย, มาร์กอส อลอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ – เบนฌาแม็ง ปาวาร์, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ, อัลฟอนโซ่ เดวิส – โยชัว คิมมิค, มาร์เซล ซาบิตเซอร์ – ลีรอย ซาเน่, โธมัส มุลเลอร์, จามาล มูเซียล่า – ซาดิโอ มาเน่

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – ชูลส์ กุนเด้, โรนัลด์ อาเราโฮ, เอริก การ์เซีย, มาร์กอส อลอนโซ่ – เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี – อุสมาน เดมเบเล่, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อันซู ฟาตี

สนาม : อัลลีอันซ์ อาเรน่า, มิวนิค

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ มัคเคลี่ (เนเธอร์แลนด์ส)

ผลที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2

 

ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
08/09/2022 อินเตอร์ มิลาน 0 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
03/09/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
01/09/2022 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 : 5 บาเยิร์น มิวนิค
27/08/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 คาดิส 0 : 4 บาร์เซโลน่า
08/09/2022 บาร์เซโลน่า 5 : 1 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
04/09/2022 เซบีย่า 0 : 3 บาร์เซโลน่า
29/08/2022 บาร์เซโลน่า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
25/08/2022 บาร์เซโลน่า 3 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน บาเยิร์น มิวนิค – บาร์เซโลน่า
09/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 0 บาร์เซโลน่า
15/09/2021 บาร์เซโลน่า 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
15/08/2020 บาร์เซโลน่า 2 : 8 บาเยิร์น มิวนิค
13/05/2015 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 2 บาร์เซโลน่า
07/05/2015 บาร์เซโลน่า 3 : 0 บาเยิร์น มิวนิค

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.
อาแย็กซ์
1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
2.
นาโปลี
1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3.
ลิเวอร์พูล
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
4.
เรนเจอส์
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
Group B
1.
แอตเลติโก มาดริด
1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2.
คลับ บรูกก์
1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3.
ปอร์โต้
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4.
เลเวอร์คูเซ่น
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group C
1.
บาร์เซโลน่า
1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
2.
บาเยิร์น มิวนิค
1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3.
อินเตอร์ มิลาน
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
4.
เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
Group D
1.
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2.
ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3.
โอลิมปิก มาร์กเซย
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
4.
แฟร้งค์เฟิร์ต
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
Group E
1.
ดินาโม ซาเกร็บ
1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2.
เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3.
เอซี มิลาน
0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4.
เชลซี
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group F
1.
เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2.
เรอัล มาดริด
1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3.
ไลป์ซิก
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
4.
เซลติก
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
Group G
1.
แมนเชสเตอร์ ซิตี้
1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 3
2.
ดอร์ทมุนด์
1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3.
เอฟซี โคเปนเฮเกน
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
4.
เซบีย่า
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0
Group H
1.
เบนฟิก้า
1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3.
ยูเวนตุส
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4.
มัคคาบี้ ไฮฟา
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0