นิออร์ vs โอแซร์

นิออร์ vs โอแซร์

นิออร์ vs โอแซร์ ถึงมาเยือนและผลงานแย่แต่ทาง โอแซร์ ยังดูดีกว่าพอสมควร ทางด้าน นิออร์ พร้อมสู้และอยากชนะเพราะเพิ่งแพ้มาทำให้เกมนี้อยากเรียกความมั่นใจ แต่ก็ไม่ต่างจาก โอแซร์ ที่อยากเฮ โดยเกมนี้วัดกันแล้วยังมองว่า โอแซร์ คงบุกชนะออกไปได้แบบสนุก

วิเคราะห์บอล นิออร์ vs โอแซร์ วันอาทิตย์ ที่ 22 มกราคม 2566 – 00:30 น.

นิออร์

รุย อัลเมด้า เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสพาทีมเปิดบ้านแพ้ แซงต์-เอเตียน 0-1 ในศึก ลีก เดอซ์ ส่วนรอบที่ผ่านมาชนะ กร็องวิลล์ 3-0

สภาพทีมก่อนลงสนาม ชาร์ลส์ กาบอเร่ กองกลางตัวเก๋ามีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ในราย อิบราอีมา กงเต้ ยังคงหลุดจากทีมเหมือนเดิม เกมนี้นำโดยสองกองหน้า บีลาล บูต็อบบา และ ยานิส แมร์จี

โอแซร์

คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ แย่หนักแพ้รวด 5 นัดในลีก โดยเกมล่าสุดบุกแพ้ ล็องส์ 0-1 ส่วนเวทีเฟร้นช์ คัพ ผ่านด่าน เดิงแกร์ก ในการดวลจุดโทษ

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เตโอ แปลล์นาร์ด กองหลังตัวหลักบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าพักหลายเดือน รวมไปถึง ปอล โชลี่ ข้อเท้าพลิกจากการซ้อม ในราย คายส์ รูอีซ-อาตีล (ป่วย)

กีเดียน เมนซาห์ และ มาตีอัส โอเทร่ต์ (หลัง) มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่วน เบอนัวต์ กอสติล ไม่มีชื่อ กรณี เอ็มบาย เนียง กับ อีซัก ตูเร่ ติดโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

นิออร์ (4-4-2) : มาติเยอ มิเชล – ดีล็อง ดูรีโวซ์, บรีย็อง ปาสซี่, กี กีลาม่า, เลนนี่ วาลลิเย่ร์ – อามาดู ซานญ่า, โมอาตาซ เซมเซมี่, ซามี่ เบนชามมี่, ซามูแอล เรอเนล – บีลาล บูต็อบบา, ยานิส แมร์จี

โอแซร์ (4-2-3-1) : โดโนว็อง เลยง – อากีม เซอดาดก้า, ชูบาล โรช่า, ฌูเลียง ฌองเวียร์, เกนชี-ว็อง โบโต – บีราม่า ตูเร่, ฮัมซ่า ซากี – ลาสซีน ซินาโยโก้, มัทธีส อับลีน, กาเอต็อง แปร์แร็ง – นูโน่ ดา คอสต้า

สนาม : สต๊าด เรอเน่ เกลลาร์

ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเกต์

ผลที่คาด : โอแซร์ ชนะ 2-1

 

ผลงาน นิออร์ 5 นัดล่าสุด
17/01/2023 Niort 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
11/01/2023 Rodez 1 : 1 Niort
08/01/2023 Granville 0 : 3 Niort
31/12/2022 Niort 2 : 1 Pau FC
27/12/2022 เม็ตซ์ 0 : 0 Niort
ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
14/01/2023 ล็องส์ 1 : 0 Auxerre
12/01/2023 Auxerre 0 : 5 ตูลูส
09/01/2023 Dunkerque 2 : 3 Auxerre
01/01/2023 น็องต์ 1 : 0 Auxerre
28/12/2022 Auxerre 2 : 3 โมนาโก
สถิติการพบกัน นิออร์ – โอแซร์
20/02/2022 Niort 0 : 1 Auxerre
12/09/2021 Auxerre 4 : 0 Niort
11/04/2021 Niort 0 : 4 Auxerre
06/12/2020 Auxerre 6 : 0 Niort
29/02/2020 Auxerre 3 : 1 Niort