นอริช vs เปรสตัน

นอริช vs เปรสตัน

นอริช vs เปรสตัน นอริช ไม่แพ้มา 9 เกมติดแล้ว (ชนะ 7 เสมอ 2) แต่การเจอกับ เปรสตัน ที่มีเกมรับเหนียวแน่น เพิ่งเสียไปเพียง 4 ประตูจาก 12 เกม จึงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน ทีมเยือนมีลุ้นแบ่งแต้มได้ตามเป้าหมาย

วิเคราะห์บอล นอริช vs เปรสตัน วันเสาร์ ที่ 08 ตุลาคม 2565 – 21:00 น.

 

นอริช ซิตี้

ดีน สมิธ กุนซือ นอริช พาทีมบุกเสมอ เร้ดดิ้ง 1-1 มีเพิ่มเป็น 24 คะแนนเท่ากันกับจ่าฝูงแล้ว
สภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน ยาค็อบ โซเรนเซ่น, ดิมิทริส จานนูลิส, จอน โรว์, แซม แม็คคัลลัม, เลียม กิ๊บบ์ส ที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่ม
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
ไรอัน โลว์ พาทีม เปรสตัน เปิดบ้านชนะ เวสต์บรอมวิช 1-0 เพิ่งเป็นชัยชนะที่ 3 จาก 12 เกมแรก
สภาพทีมไม่มี บัมโบ ดิยาบี้ ที่บาดเจ็บ แดนหน้า เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น ที่ยิงประตูชัยนัดก่อน ยังเป็นตัวหลัก ประสานงาน ชอน แม็กไกวร์ ที่เพิ่งกลับมา
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, แซม ไบแรม – มาร์เซลีโน่ นูนเญซ, เคนนี่ แม็คเคลน, กาเบรียล ซาร่า – จอช ซาร์เจนท์, ทีมู พุกกี้, โอเนล เอร์นานเดซ
เปรสตัน (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน – จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส – อลัน บราวน์, เบน ไวท์แมน, แบร๊ด พ็อทท์ส, ร็อบบี้ เบรดี้, อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – ชอน แม็กไกวร์, เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลที่คาด : นอริช เสมอ เปรสตัน 1-1

 

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 เร้ดดิ้ง 1 : 1 นอริช ซิตี้
01/10/2022 แบล็กพูล 0 : 1 นอริช ซิตี้
17/09/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
15/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
03/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
06/10/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 เวสต์บรอม
01/10/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
17/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
03/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน นอริช – เปรสตัน
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
19/09/2020 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
04/01/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 4 นอริช ซิตี้
14/02/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 นอริช ซิตี้
23/08/2018 นอริช ซิตี้ 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 3 2 4 1 1 3 2 1 13 24
2.
นอริช ซิตี้
7 3 2 4 2 0 3 1 2 8 24
3.
เร้ดดิ้ง
7 1 4 5 1 1 2 0 3 -2 22
4.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
6 3 3 2 2 1 4 1 2 5 21
5.
เบิร์นลี่ย์
4 7 1 2 4 0 2 3 1 7 19
6.
สวอนซี
5 3 4 2 1 3 3 2 1 0 18
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
6 0 6 4 0 2 2 0 4 -2 18
8.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 5 3 1 4 1 3 1 2 5 17
9.
วัตฟอร์ด
4 5 3 3 1 2 1 4 1 3 17
10.
ลูตัน ทาวน์
4 5 3 1 4 2 3 1 1 3 17
11.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
3 7 2 1 4 2 2 3 0 0 16
12.
วีแกน แอธเลติก
4 4 3 0 3 2 4 1 1 -1 16
13.
โรเธอร์แฮม
3 6 2 3 3 1 0 3 1 4 15
14.
บริสตอล ซิตี้
4 3 5 3 1 2 1 2 3 2 15
15.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
4 3 5 3 2 1 1 1 4 -3 15
16.
มิลล์วอลล์
4 2 6 4 0 2 0 2 4 -4 14
17.
ฮัลล์ซิตี
4 2 6 4 0 3 0 2 3 -11 14
18.
มิดเดิลสโบรห์
3 4 5 3 3 1 0 1 4 -2 13
19.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -3 13
20.
สโต๊ค ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -4 13
21.
แบล็กพูล
3 3 6 1 1 3 2 2 3 -6 12
22.
เวสต์บรอม
1 7 4 1 3 2 0 4 2 -1 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 2 7 2 1 3 0 1 4 -6 8
24.
โคเวนทรี ซิตี้
1 4 4 1 0 1 0 4 3 -5 7