นอริช พบ มิลล์วอลล์

นอริช พบ มิลล์วอลล์

นอริช พบ มิลล์วอลล์ นอริช ควานหาชัยชนะเกมแรกเจอแล้ว และต้องการอีกสามแต้มจากการเล่นเกมในบ้านต่อเนื่อง แม้ มิลล์วอลล์ กำลังมั่นใจเต็มที่จากผลการแข่งขันสองเกมหลัง แต่เกมนี้อาจต้องมือเปล่ากลับบ้าน

วิเคราะห์บอล นอริช พบ มิลล์วอลล์ วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2565 – 02:00 น.

 

นอริช ซิตี้

ดีน สมิธ กุนซือ นอริช คว้าชัยชนะนัดแรกซีซั่นนี้แล้ว หลังเปิดบ้านเชือด ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1
สภาพทีมยังขาด ไอแซ็ก เฮย์เด้น, แซม ไบแรม, อดัม ไอดาห์, ดิมิทริส จานนูลิส ที่บาดเจ็บ ที่เหลือไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลง แดนหน้ามี จอช ซาร์เจนท์ กับ ดาเนล ซินานี่ ที่ยิงมาทั้งคู่
มิลล์วอลล์
แกรี่ โรเว็ตต์ ผู้จัดการทีม มิลล์วอลล์ โกงความตายได้อีกแล้ว ยิงสองประตูทดเจ็บบุกเสมอ สวอนซี 2-2
สภาพทีมยังไม่มี ทอม แบร๊ดชอว์ กับ เซียน เฟลมมิ่ง ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน และ เมสัน เบนเน็ตต์ เจ็บเพิ่มจากเกมที่แล้ว พร้อมส่ง ไทเลอร์ บิวรี่ย์ ลงตัวจริงแทน
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, โจนาธาน ทอมกินสัน, ดิมิทริออส จานนูลิส – ยาค็อบ โซเรนเซ่น, เคนนี่ แม็คเคลน, ทอดด์ แคนท์เวลล์ – ดาเนล ซินานี่, จอช ซาร์เจนท์, มิลอต ราชิก้า
มิลล์วอลล์ (3-4-2-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ – ชาร์ลี เครสเวลล์, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ – ไรอัน เลียวนาร์ด, บิลลี่ มิทเชลล์, เจมี่ แช็คเคิลตัน, สกอตต์ มาโลน – จอร์จ ฮันนีย์แมน, ไทเลอร์ บิวรี่ย์ – เบนิค อาโฟเบ้
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด
ผลที่คาด : นอริช ชนะ มิลล์วอลล์ 2-1
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
17/08/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/08/2022 ฮัลล์ซิตี 2 : 1 นอริช ซิตี้
10/08/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
06/08/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
30/07/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นอริช ซิตี้
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2022 สวอนซี 2 : 2 มิลล์วอลล์
13/08/2022 มิลล์วอลล์ 3 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
06/08/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 มิลล์วอลล์
03/08/2022 เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด 1 : 0 มิลล์วอลล์
30/07/2022 มิลล์วอลล์ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน นอริช – มิลล์วอลล์
03/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
04/11/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 0 มิลล์วอลล์
02/03/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 3 นอริช ซิตี้
10/11/2018 นอริช ซิตี้ 4 : 3 มิลล์วอลล์
01/01/2018 นอริช ซิตี้ 2 : 1 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
3 0 0 2 0 0 1 0 0 5 9
2.
ฮัลล์ซิตี
2 2 0 2 0 0 0 2 0 2 8
3.
วัตฟอร์ด
2 2 0 2 0 0 0 2 0 2 8
4.
มิลล์วอลล์
2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
5.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
6.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
7.
แบล็กพูล
2 0 2 1 0 1 1 0 1 -1 6
8.
โรเธอร์แฮม
1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
9.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
1 2 0 0 2 0 1 0 0 1 5
10.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
11.
เบิร์นลี่ย์
1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
12.
สวอนซี
1 2 1 0 1 1 1 1 0 -2 5
13.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
1 1 1 1 0 0 0 1 1 1 4
14.
บริสตอล ซิตี้
1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
15.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
16.
นอริช ซิตี้
1 1 2 1 1 0 0 0 2 -1 4
17.
วีแกน แอธเลติก
0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
18.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
1 0 3 1 0 1 0 0 2 -1 3
19.
สโต๊ค ซิตี้
1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
20.
เร้ดดิ้ง
1 0 2 1 0 0 0 0 2 -4 3
21.
มิดเดิลสโบรห์
0 2 1 0 2 0 0 0 1 -1 2
22.
เวสต์บรอม
0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
23.
ลูตัน ทาวน์
0 2 2 0 1 1 0 1 1 -3 2
24.
โคเวนทรี ซิตี้
0 1 1 0 0 0 0 1 1 -1 1