ทรานเมียร์ vs นิวคาสเซิ่ล

ทรานเมียร์ vs นิวคาสเซิ่ล

ทรานเมียร์ vs นิวคาสเซิ่ล ทรานเมียร์ สภาพทีมเป็นรองอย่างชัดเจน แถมฟอร์มก็ไม่ดีด้วย ด้าน นิวคาสเซิ่ล อาจจะปรับทีมเยอะ ทว่าขุมกำลังยังไงก็อยู่ในระดับที่เหนือกว่า เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอที่จะบุกมาเอาชนะแบบยิงขาดไหว

วิเคราะห์บอล ทรานเมียร์ vs นิวคาสเซิ่ล วันพุธ ที่ 24 สิงหาคม 2565 – 01:45 น.

ทรานเมียร์

สโมสรในลีก ทู คว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 5 นัดที่ออกสตาร์ทในลีก โดย 2 เกมหลังสุดไม่ชนะใครเลย สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็แพ้ นิวพอร์ต 1-2

กุนซือ มิคกี้ เมลลอน ไม่ได้มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บในทีมเลย โดย ลี โอคอนเนอร์ และ จอน โนแลน มีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริง หลังเป็นตัวสำรองที่ถูกเปลี่ยนลงมาในครึ่งหลังของเกมที่แล้ว

ตำแหน่งผู้รักษาประตู มาเตอุส เฮเวลท์ มือสองของทีมก็มีโอกาสได้เล่นตัวจริง หลังได้รับโอกาสมาตั้งแต่รอบที่แล้ว

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง เริ่มต้นฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเก็บไปแล้ว 5 แต้ม จาก 3 เกมแรกในลีก ล่าสุดก็เสมอกับยอดทีมอย่าง แมนฯ ซิตี้ 3-3

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะไม่ใช้งาน คัลลั่ม วิลสัน ที่บาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าเล็กน้อยจากเกมที่แล้ว และ แดน เบิร์น ซึ่งโดนบอลอัดหน้าในนัดเดียวกันค่อนข้างแน่

ในรายของ เอลเลียต แอนเดอร์สัน กองกลางจากทีมอะคาเดมี่น่าจะมีโอกาสลงตัวจริง หลังเล่นได้ดีมาตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น ส่วน คริส วู้ด ก็จะได้เป็นกองหน้าตัวเป้า

11 ตัวจริงตามคาด

ทรานเมียร์ (3-5-2) : มาเตอุส เฮเวลท์ – จอร์แดน เทิร์นบูลล์, นีล ไบรน์, ไคล์ เจมส์สัน – จอช ดาเครส ค็อกลี่ย์, ลี โอคอนเนอร์, คริส เมอร์รี่, จอน โนแลน, อีธาน บริสโทว์ – เอลเลียตต์ เนวิตต์, คีน เฮมมิงส์

นิวคาสเซิ่ล (4-3-3) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – เอมิล คราฟธ์, จามาล ลาสเซลล์ส, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, แม็ตต์ ริทชี่ – โจ วิลล็อค, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, เอลเลียต แอนเดอร์สัน – เจค็อบ เมอร์ฟี่, คริส วู้ด, ไรอัน เฟรเซอร์

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ แบ็กเฮาส์

ผลที่คาด

ทรานเมียร์ แพ้ นิวคาสเซิ่ล 0-2

 

ผลงาน ทรานเมียร์ 5 นัดล่าสุด
20/08/2022 นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 2 : 1 Tranmere
17/08/2022 ฮาร์เทิลพูล 0 : 0 Tranmere
13/08/2022 Tranmere 3 : 0 Gillingham
10/08/2022 Accrington 2 : 3 Tranmere
06/08/2022 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 1 : 0 Tranmere
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
21/08/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
13/08/2022 ไบรท์ตัน 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/08/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/07/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
30/07/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ทรานเมียร์ – นิวคาสเซิ่ล
20/02/2000 Tranmere 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/10/1998 Tranmere 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
28/02/1993 Tranmere 0 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/10/1992 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 Tranmere
04/04/1992 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 Tranmere