ตุรกี vs สาธารณรัฐเช็ก

ตุรกี vs สาธารณรัฐเช็ก

ตุรกี vs สาธารณรัฐเช็ก ตุรกี หมุนเวียนนักเตะลงสนามจากเกมล่าสุดที่ชนะทีมวิสกี้ ขณะที่ สาธารณรัฐเช็ก ปรับทัพจากเกมที่ผ่านมาเฉพาะบางตำแหน่งเท่านั้ ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและเล่นเกมสวนกลับอันตรายจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอล ตุรกี vs สาธารณรัฐเช็ก วันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 – 00:00 น.

ตุรกี 

สเตฟาน คุนท์ซ ไม่มี เฟอร์ดี้ เอเรนาย มิดฟิลด์วัย 23 ปีที่บาดเจ็บมาจากเกมชนะ สกอตแลนด์ 2-1 ส่วน เอเนส อูนาล, มูฮัมเหม็ด อัคเติร์คโคลู, ซาลีห์ ออซคาน, อิสมาอิล ยุคเซ็ค, เอฟเรน เอลมาลี, เดนีซ ตูรุช หรือ โดอูกาน ซินิค พร้อมสลับลงสนาม

เอเนส อูนาล จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เซนกีซ อุนแดร์, ฮาคาน ชาลาโนลู, มูฮัมเหม็ด อัคเติร์คโคลู เดินเกมรุก ขณะที่ ซาลีห์ ออซคาน จะคุมแดนกลางกับ อิสมาอิล ยุคเซ็ค ส่วน เมห์เม็ต เซลิค, ชากลาร์ โซยุนซู, โอซาน คาบัค, เอฟเรน เอลมาลี จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลตาย บายินดีร์ เฝ้าเสา

สาธารณรัฐเช็ก

ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ จะปรับทัพจากเกมชนะ หมู่เกาะแฟโร 5-0 ด้วยการส่ง โทมาช เพ็คฮาร์ท กับ อาเลช มาเตยู ออกสตาร์ทแทน มอยมีร์ ชีธิล กับ ยาน นาฟราทิล ส่วน ปีเตอร์ ชวาร์ซ, ออนเดรย์ ซเมอร์ซลี่ย์, ปาตริซิโอ สโตรนาติ, โดมินิค เปลชาตี้ หรือ มาเตย์ ชาลุช ยังเป็นตัวสำรอง

โทมาช เพ็คฮาร์ท จะเล่นหน้าเป้า โดยมี วาชลาฟ แชร์นี่, อันโตนิน บารัค, ยาโรมีร์ ซเมอร์ฮาล เดินเกมรุก ขณะที่ อเล็กซ์ คราล จะคุมแดนกลางกับ โทมาช ซูเช็ค ส่วน วลาดิเมียร์ คูฟาล, ยาคุบ บราเบช, ดาวิด ซีม่า, อาเลช มาเตยู จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยีรี่ พาฟเลนก้า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ตุรกี (4-2-3-1) : อัลตาย บายินดีร์ – เมห์เม็ต เซลิค, ชากลาร์ โซยุนซู, โอซาน คาบัค, เอฟเรน เอลมาลี – ซาลีห์ ออซคาน, อิสมาอิล ยุคเซ็ค – เซนกีซ อุนแดร์, ฮาคาน ชาลาโนลู, มูฮัมเหม็ด อัคเติร์คโคลู – เอเนส อูนาล

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : ยีรี่ พาฟเลนก้า – วลาดิเมียร์ คูฟาล, ยาคุบ บราเบช, ดาวิด ซีม่า, อาเลช มาเตยู – อเล็กซ์ คราล, โทมาช ซูเช็ค – วาชลาฟ แชร์นี่, อันโตนิน บารัค, ยาโรมีร์ ซเมอร์ฮาล – โทมาช เพ็คฮาร์ท

สนาม : กาเซียนเตป สตาดูมู, กาเซียนเตป

ผลที่คาด : ตุรกี เสมอ สาธารณรัฐเช็ก 2-2

 

ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
17/11/2022 ตุรกี 2 : 1 สก๊อตแลนด์
26/09/2022 ฟาโร อีสแลนด์ 2 : 1 ตุรกี
23/09/2022 ตุรกี 3 : 3 ลักเซมเบิร์ก
15/06/2022 ตุรกี 2 : 0 ลิทัวเนีย
12/06/2022 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 ตุรกี
ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
17/11/2022 สาธารณรัฐเช็ค 5 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
28/09/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
25/09/2022 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 4 โปรตุเกส
13/06/2022 สเปน 2 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
10/06/2022 โปรตุเกส 2 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
สถิติการพบกัน ตุรกี – สาธารณรัฐเช็ก
22/06/2016 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 2 ตุรกี
11/10/2015 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 2 ตุรกี
11/10/2014 ตุรกี 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
07/02/2013 ตุรกี 0 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
22/05/2010 ตุรกี 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ค