ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า

ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า

ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า ซาแลร์นิตาน่า แพ้มาสองเกมติดแล้วหลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ใครมา 5 เกม ด้าน เวโรน่า สภาพก็ไม่ดีกว่าเท่าไรแพ้มา 3 เกมติด เกมรับไม่ดีเหมือนกันทั้งคู่ เกมสูสีน่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า วันอาทิตย์ ที่ 09 ตุลาคม 2565 – 20:00 น.

ซาแลร์นิตาน่า

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า บุกไปโดน ซาสซูโอโล่ ถล่มมายับเบิน 0-5 ทำให้แพ้มา 2 เกมติดและไม่ชนะา 5 เกมแล้ว ด้านสภาพทีมทาง ฟร้องค์ ริเบรี่ เจ็บ โดยมีรายงานว่าเจ้าตัวเตรียมประกาศแขวนสตั๊ดในสัปดาห์นี้

ทีมจะมี ลุยจิ เซเป เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, ฟลาวิอุส ดานิลิอุช และ มัตเตโอ โลวาโต้ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, กริกอริส คาสตานอส, จูลิโอ มาจจอเร่ และ ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ ทำเกม กองหน้า คริสตอฟ พิออนเท็ค จับคู่กับ บูลาย เดีย

เวโรน่า

กาบริเอเล่ ชอฟฟี่ นายใหญ่ เวโรน่า แพ้ คาบ้านให้ อูดิเนเซ่ แพ้เกมลีกเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน ส่วนเกมนี้ไม่มี ดีเอโก้ ค็อปโปล่า กับ อิวาน อิลิช ที่ไม่พร้อมช่วยทีม

ทีมจะมี ลอเรนโซ่ มอนติโป เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี ไอซัค ไฮเอน, โคราย กึนเทอร์ และ ดีเอโก้ ค็อปโปล่า มิดฟิลด์ ดาร์โก้ ลาโซวิช, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่ และ จอช โดอิก ทำหน้าที่ อัจดิน ฮรุสติก กับ ซิโมเน่ แวร์ดี้ ทำเกมรุกหลัง โตมาส์ อองรี กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : ลุยจิ เซเป – นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, ฟลาวิอุส ดานิลิอุช, มัตเตโอ โลวาโต้ – อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, กริกอริส คาสตานอส, จูลิโอ มาจจอเร่, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ – คริสตอฟ พิออนเท็ค, เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

เวโรน่า (3-4-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป – ไอซัค ไฮเอน, โคราย กึนเทอร์, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ – ดาร์โก้ ลาโซวิช, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่, จอช โดอิก – อัจดิน ฮรุสติก, ซิโมเน่ แวร์ดี้ – โตมาส์ อองรี

สนาม : สตาดิโอ อาเรคี่

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่

ผลที่คาด

ซาแลร์นิตาน่า เสมอ เวโรน่า 1-1

 

ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 ซัสเซาโล่ 5 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
17/09/2022 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 2 เลชเช
12/09/2022 ยูเวนตุส 2 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
05/09/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เอ็มโปลี
02/09/2022 โบโลญญ่า 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
04/10/2022 เวโรน่า 1 : 2 อูดิเนเซ่
25/09/2022 เวโรน่า 2 : 0 Koper
18/09/2022 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 เวโรน่า
11/09/2022 ลาซิโอ 2 : 0 เวโรน่า
04/09/2022 เวโรน่า 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน ซาแลร์นิตาน่า – เวโรน่า
10/01/2022 เวโรน่า 1 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
22/09/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เวโรน่า
23/02/2019 เวโรน่า 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
29/09/2018 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 0 เวโรน่า
29/01/2017 เวโรน่า 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
6 2 0 3 1 0 3 1 0 12 20
2.
อตาลันต้า
6 2 0 2 2 0 4 0 0 9 20
3.
อูดิเนเซ่
6 1 1 3 1 0 3 0 1 9 19
4.
ลาซิโอ
5 2 1 4 0 1 1 2 0 12 17
5.
เอซี มิลาน
5 2 1 3 0 1 2 2 0 7 17
6.
โรม่า
5 1 2 2 0 1 3 1 1 2 16
7.
ยูเวนตุส
3 4 1 3 2 0 0 2 1 7 13
8.
ซัสเซาโล่
3 3 2 2 1 1 1 2 1 2 12
9.
อินเตอร์ มิลาน
4 0 4 3 0 1 1 0 3 1 12
10.
โตริโน่
3 1 4 1 1 1 2 0 3 -3 10
11.
ฟิออเรนติน่า
2 3 3 2 2 0 0 1 3 0 9
12.
สเปเซีย
2 2 4 2 2 0 0 0 4 -8 8
13.
เลชเช
1 4 3 0 3 1 1 1 2 -2 7
14.
ซาแลร์นิตาน่า
1 4 3 1 1 2 0 3 1 -3 7
15.
เอ็มโปลี
1 4 3 0 2 2 1 2 1 -3 7
16.
Monza
2 1 5 1 0 3 1 1 2 -7 7
17.
โบโลญญ่า
1 3 4 1 2 1 0 1 3 -6 6
18.
เวโรน่า
1 2 5 1 0 3 0 2 2 -8 5
19.
Cremonese
0 3 5 0 1 2 0 2 3 -9 3
20.
ซามพ์โดเรีย
0 2 6 0 2 3 0 0 3 -12 2