ซันเดอร์แลนด์ vs เปรสตัน

ซันเดอร์แลนด์ vs เปรสตัน

ซันเดอร์แลนด์ vs เปรสตัน ซันเดอร์แลนด์ ยังมีปัญหาแนวรุกที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากันต่อไป เจอกับทีมเยือน เปรสตัน ที่เคยเป็นบอลเหนียวแน่น แต่ตอนนี้เริ่มยวบแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าบ้านไม่น่าดีพอที่จะเป็นผู้ชนะ

วิเคราะห์บอล ซันเดอร์แลนด์ vs เปรสตัน วันเสาร์ ที่ 01 ตุลาคม 2565 – 21:00 น.

ซันเดอร์แลนด์

โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ ซันเดอร์แลนด์ เกมล่าสุดพาทีมบุกเสมอ วัตฟอร์ด 2-2 ยิงตีคืนได้ในช่วงท้ายเกม เกาะอยู่อันดับ 5 ของตารางอย่างยอดเยี่ยม
สภาพทีมยังขาดคู่ศูนย์หน้าตัวหลักทั้ง เอลลิส ซิมม์ส และ รอสส์ สจ๊วร์ต รวมถึงที่เจ็บอยู่ก่อน แดน บัลลาร์ด กับ ไนออล ฮักกินส์ ทำให้ต้องยึดชุดเดิมลงเล่น
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
ไรอัน โลว์ พาทีม เปรสตัน แพ้ในลีกเกมที่ 2 และเสียประตูที่ 4 จาก 10 เกมแรกไปแล้ว หลังจากพ่ายคาบ้านต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง 0-2
สภาพทีมไม่มี เบน วูดเบิร์น กับ บัมโบ ดิยาบี้ ที่บาดเจ็บอยู่สองราย แต่ได้ ชอน แม็กไกวร์ กับ ไรอัน เลดสัน หายเจ็บกลับมาลงสำรองนัดก่อนแล้วทั้งคู่
11 ผู้เล่นตามคาด
ซันเดอร์แลนด์ (3-4-2-1) : แอนโธนี่ แพทเทอร์สัน – ลุค โอนีน, แดนนี่ บาธ, อาจี อาเลเซ่ – ลินเดน กูช, แดน นีลล์, คอร์รี่ อีแวนส์, แจ็ค คล้าร์ก – แพทริค โรเบิร์ตส์, อเล็กซ์ พริทชาร์ด – เอลเลียต เอมเบิลตัน
เปรสตัน (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน – จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส – ไรอัน เลดสัน, อลัน บราวน์, เบน ไวท์แมน, แบร๊ด พ็อทท์ส, ร็อบบี้ เบรดี้ – ชอน แม็กไกวร์, เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น
สนาม : สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์

ผลที่คาด : ซันเดอร์แลนด์ เสมอ เปรสตัน 0-0

 

ผลงาน ซันเดอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
17/09/2022 วัตฟอร์ด 2 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
15/09/2022 เร้ดดิ้ง 0 : 3 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
06/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
01/09/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 : 0 โรเธอร์แฮม
27/08/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 1 นอริช ซิตี้
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
17/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
03/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
01/09/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/08/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน ซันเดอร์แลนด์ – เปรสตัน
17/03/2018 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
30/09/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
06/01/2007 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
30/12/2006 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/10/2006 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 2 1 4 0 0 3 2 1 14 23
2.
นอริช ซิตี้
6 2 2 4 2 0 2 0 2 7 20
3.
เร้ดดิ้ง
6 0 4 4 0 1 2 0 3 -4 18
4.
เบิร์นลี่ย์
4 5 1 2 3 0 2 2 1 7 17
5.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 3 3 1 2 1 3 1 2 5 15
6.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
4 3 3 2 2 1 2 1 2 3 15
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
5 0 5 3 0 2 2 0 3 -2 15
8.
โรเธอร์แฮม
3 5 1 3 2 0 0 3 1 6 14
9.
บริสตอล ซิตี้
4 2 4 3 0 1 1 2 3 3 14
10.
วัตฟอร์ด
3 5 2 3 1 1 0 4 1 0 14
11.
ลูตัน ทาวน์
3 4 3 1 3 2 2 1 1 1 13
12.
วีแกน แอธเลติก
3 4 2 0 3 2 3 1 0 -2 13
13.
มิลล์วอลล์
4 1 5 4 0 2 0 1 3 -3 13
14.
สโต๊ค ซิตี้
3 3 4 1 2 1 2 1 3 0 12
15.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
2 6 2 0 4 2 2 2 0 -1 12
16.
สวอนซี
3 3 4 2 1 3 1 2 1 -2 12
17.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 3 4 1 2 2 2 1 2 -2 12
18.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
3 2 5 2 1 1 1 1 4 -4 11
19.
แบล็กพูล
3 2 5 1 1 2 2 1 3 -5 11
20.
ฮัลล์ซิตี
3 2 5 3 0 2 0 2 3 -10 11
21.
เวสต์บรอม
1 7 2 1 3 1 0 4 1 1 10
22.
มิดเดิลสโบรห์
2 4 4 2 3 1 0 1 3 -2 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 1 6 2 1 3 0 0 3 -4 7
24.
โคเวนทรี ซิตี้
0 3 4 0 0 1 0 3 3 -6 3