ชาลเก้ 04 vs เอาก์สบวร์ก

ชาลเก้ 04 vs เอาก์สบวร์ก

ชาลเก้ 04 vs เอาก์สบวร์ก ชาลเก้ ได้เล่นในบ้าน แต่เกมรุกไม่ดีนัก อีกทั้งเกมรับก็รั่วง่าย ขณะที่ เอาก์สบวร์ก เริ่มลงล็อกมากขึ้น แนวรุกบรรดาแข้งใหม่เริ่มจูนติด ความลงตัวยามนี้มีมากกว่าน่าจะทำให้มีแต้มติดมือกับการไปเยือนนัดนี้

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 vs เอาก์สบวร์ก วันอาทิตย์ ที่ 02 ตุลาคม 2565 – 22:30 น.

ชาลเก้

“‘ราชันน้ำเงิน” ทีมน้องใหม่ของเทรเนอร์ ฟรังค์ คราเมอร์ พ่าย ดอร์ทมุนด์ หวุดหวิด 0-1 ในดาร์บี้แมตช์ก่อนเบรกทีมชาติ

ความพร้อมล่าสุดขาดเพียง ซาลิฟ ซาเน่ กับ มาร์ชิน คามินสกี้ ที่บาดเจ็บ ตำแหน่งอื่นพร้อมลุยนำโดย มาริอุส บึลแทร์ กับ  ซิโมน เทร็อดเด้ ที่ล่าตาข่ายร่วมกัน

เกมรุกวาง โดมินิก เดร็กซ์เลอร์ กับ โทเบียส มอห์ร ขึ้นเกม ขณะที่เกมรับมี มายะ โยชิดะ กองหลังจอมเก๋าชาวญี่ปุ่น

 

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของเทรนเนอร์ เอ็นริโก้ มาเซ่น ทำผลงานก่อนเบรกทีมชาตได้ดีมากทั้งเกมชนะ เบรเมน 1-0 และเปิดรังตบ บาเยิร์น มิวนิค ในสกอร์เดียวกัน

ความพร้อมล่าสุดไม่มี รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด, เฟลิกซ์ อูดูโอไค, นิคลาส ดอร์สช์, โทเบียส ชโตรเบิ้ล และ ซาเรนเซน บาซี  ที่เจ็บทั้งหมด

การจัดแนวรุกจะมี อันเดร ฮาห์น ทำเกมร่วมกับ แอร์ดิน เดมิโรวิช ส่วนคู่กองหน้าวาง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ ล่าตาข่ายกับ เมอร์กิม เบริชาย

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ชาลเก้ (4-2-2-2)  : อเลซานเดอร์ ชโวลอฟ – เซดริก บรุนเนอร์, มายะ โยชิดะ, เซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, โทมัว อูเวยาน – ทอม เคราส์, โฟลเรียน ฟลิค – โดมินิก เดร็กซ์เลอร์, โทเบียส มอห์ร – ซิโมน เทร็อดเด้, มาริอุส บึลแทร์

เอาก์สบวร์ก (4-2-2-2) : ราฟาล กิคีวิช – โรเบิร์ต กุมนี่, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, มักซิมิเลี่ยน เบาเออร์, ยาโก้ อมารัล –   การ์ลอส กรูเอโซ่, เอลวิส เรกเบชาย – อันเดร ฮาห์น, แอร์ดิน เดมิโรวิช – โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์, เมอร์กิม เบริชาย

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า

ผลที่คาด : ชาลเก้ เสมอ  เอาก์สบวร์ก 1-1 

 

ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
23/09/2022 FC Gutersloh 0 : 3 ชาลเก้ 04
17/09/2022 ดอร์ทมุนด์ 1 : 0 ชาลเก้ 04
10/09/2022 ชาลเก้ 04 3 : 1 โบคุม
03/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ชาลเก้ 04
27/08/2022 ชาลเก้ 04 1 : 6 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
22/09/2022 เอาก์สบวร์ก 5 : 2 A. Lustenau
17/09/2022 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 บาเยิร์น มิวนิค
10/09/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
04/09/2022 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
27/08/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 – เอาก์สบวร์ก
17/07/2022 ชาลเก้ 04 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
11/04/2021 ชาลเก้ 04 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
13/12/2020 เอาก์สบวร์ก 2 : 2 ชาลเก้ 04
24/05/2020 ชาลเก้ 04 0 : 3 เอาก์สบวร์ก
04/11/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 ชาลเก้ 04

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
5 2 1 3 1 0 2 1 1 9 17
2.
ไฟร์บวร์ก
5 2 1 2 1 1 3 1 0 6 17
3.
บาเยิร์น มิวนิค
4 3 1 2 2 0 2 1 1 17 15
4.
ดอร์ทมุนด์
5 0 3 3 0 1 2 0 2 1 15
5.
แฟร้งค์เฟิร์ต
4 2 2 2 1 2 2 1 0 3 14
6.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
4 1 2 3 1 0 1 0 2 5 13
7.
โคโลญจน์
3 4 1 2 1 1 1 3 0 4 13
8.
แวร์เดอร์ เบรเมน
3 3 2 1 1 2 2 2 0 5 12
9.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
3 3 2 3 0 1 0 3 1 1 12
10.
ไลป์ซิก
3 2 3 3 1 0 0 1 3 1 11
11.
ไมนซ์
3 2 3 0 2 1 3 0 2 -4 11
12.
เอาก์สบวร์ก
3 0 4 1 0 3 2 0 1 -5 9
13.
โวล์ฟสบวร์ก
2 2 4 1 2 1 1 0 3 -6 8
14.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
1 3 3 0 2 1 1 1 2 -2 6
15.
ชาลเก้ 04
1 3 3 1 1 1 0 2 2 -6 6
16.
สตุ๊ตการ์ต
0 5 3 0 2 2 0 3 1 -4 5
17.
เลเวอร์คูเซ่น
1 2 5 0 1 3 1 1 2 -7 5
18.
โบคุม
0 1 7 0 1 3 0 0 4 -18 1