คีโรน่า vs เรอัล บายาโดลิด

คีโรน่า vs เรอัล บายาโดลิด

คีโรน่า vs เรอัล บายาโดลิด สองทีมน้องใหม่ต่างมี 4 คะแนนจาก 4 เกมแรก เกรดบอลไม่ต่างกันมากนัก แม้ คีโรน่า จะเล่นในถิ่น แต่ เรอัล บายาโดลิด  วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอล คีโรน่า vs เรอัล บายาโดลิด วันศุกร์ ที่ 09 กันยายน 2565 – 02:00 น.

คีโรน่า

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ มิเชล ไม่มี ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน สตูอานี่, บาเลรี่ เฟร์นานเดซ, ราม่อน เตร์ราตส์, อีบัน มาร์ติน, อิบราฮิม่า เกเบ้ กับ บอร์ฆา การ์เซีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โตนี่ บีย่า, ซามูเอล ซาอีซ หรือ ยาน กูโต้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ออสการ์ อูเรนญ่า หรือ มานูเอล บาเยโฆ จะเป็นสำรอง

วาเลนติน กาสเตยาโนส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไรเนียร์ เชซุส กับ โรดรีโก้ รีเกลเม่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ยาน กูโต้, อเล็กซ์ การ์เซีย, โอรีโอล โรเมว, มิเกล กูเตียร์เรซ ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ บวยโน่, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ฆวนเป้ รามีเรซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน การ์ลอส มาร์ติน เฝ้าเสา ทีเด็ดบอลฟรี

เรอัล บายาโดลิด

ฆวน โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า พร้อมส่ง ชอน ไวส์มันน์ กับ กอนซาโล่ ปลาต้า สลับลงแทน เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า กับ ออสการ์ ปลาโน่ ส่วน เซร์คิโอ เลออน, จาวัด เอล ยามิก, มิกกาแอล มัลซ่า, ราม่อน โดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, ลูกัส โอลาซ่า, เซกู กาสซาม่า, อานูอาร์ ตูอามี่ หรือ ฮวน โฮเซ่ นาร์วาเอซ จะเป็นสำรอง

ชอน ไวส์มันน์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี กอนซาโล่ ปลาต้า, เอ็นรีเก้ เปเรซ, อีบัน ซานเชซ เดินเกมรุก ขณะที่ อัลบาโร่ อากวาโด้ จะคุมแดนกลางกับ โรเก้ เมซ่า ส่วน หลุยส์ เปเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

คีโรน่า (3-4-2-1) : ฆวน การ์ลอส มาร์ติน – ซานติอาโก้ บวยโน่, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ฆวนเป้ รามีเรซ – อาร์เนา มาร์ตีเนซ, อเล็กซ์ การ์เซีย, โอรีโอล โรเมว, มิเกล กูเตียร์เรซ – ไรเนียร์ เชซุส, โรดรีโก้ รีเกลเม่ – วาเลนติน กาสเตยาโนส

เรอัล บายาโดลิด (4-2-3-1) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ – หลุยส์ เปเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ – โรเก้ เมซ่า, อัลบาโร่ อากวาโด้ – กอนซาโล่ ปลาต้า, เอ็นรีเก้ เปเรซ, อีบัน ซานเชซ – ชอน ไวส์มันน์

สนาม : เอสตาดี้ มูนีซีปาล เด มอนตีลีบี, คีโรน่า

ผู้ตัดสิน : เซซาร์ โซโต้ กราโด้

ผลที่คาด : คีโรน่า เสมอ เรอัล บายาโดลิด1-1

 

ผลงาน คีโรน่า 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 มายอร์ก้า 1 : 1 คิโรน่า
27/08/2022 คิโรน่า 0 : 1 เซลต้า บีโก้
23/08/2022 คิโรน่า 3 : 1 เกตาเฟ่
15/08/2022 บาเลนเซีย 1 : 0 คิโรน่า
08/08/2022 คิโรน่า 1 : 1 เรอัล ซาราโกซ่า
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
06/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 อัลเมเรีย
29/08/2022 บาร์เซโลน่า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
20/08/2022 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
14/08/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 บียาร์เรอัล
07/08/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน คีโรน่า – เรอัล บายาโดลิด
13/02/2022 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 คิโรน่า
19/09/2021 คิโรน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
24/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 คิโรน่า
18/08/2018 คิโรน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
06/02/2017 คิโรน่า 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล มาดริด
4 0 0 1 0 0 3 0 0 7 12
2.
บาร์เซโลน่า
3 1 0 1 1 0 2 0 0 10 10
3.
บียาร์เรอัล
3 1 0 1 0 0 2 1 0 9 10
4.
เรอัล เบติส
3 0 1 2 0 0 1 0 1 4 9
5.
โอซาซูน่า
3 0 1 3 0 0 0 0 1 3 9
6.
แอธเลติก บิลเบา
2 1 1 1 1 1 1 0 0 4 7
7.
แอตเลติโก มาดริด
2 1 1 0 0 1 2 1 0 2 7
8.
เซลต้า บีโก้
2 1 1 1 1 1 1 0 0 1 7
9.
เรอัล โซเซียดาด
2 1 1 0 1 1 2 0 0 -1 7
10.
บาเลนเซีย
2 0 2 2 0 1 0 0 1 3 6
11.
มายอร์ก้า
1 2 1 0 1 1 1 1 0 1 5
12.
คิโรน่า
1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
13.
อัลเมเรีย
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
14.
ราโย่ บาเยกาโน่
1 1 2 0 0 1 1 1 1 -1 4
15.
เอสปันญ่อล
1 1 2 0 0 2 1 1 0 -3 4
16.
เรอัล บายาโดลิด
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -6 4
17.
เซบีย่า
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
18.
เอลเช่
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -8 1
19.
เกตาเฟ่
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -9 1
20.
คาดิส
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0