ควีนส์ปาร์ค vs เร้ดดิ้ง

ควีนส์ปาร์ค vs เร้ดดิ้ง

ควีนส์ปาร์ค vs เร้ดดิ้ง การพบกันระหว่าง ควีนส์ปาร์ค ทีมอันดับ 4 ที่มี 21 แต้ม เจอกับ เร้ดดิ้ง ทีมอันดับ 3 ที่มี 22 แต้ม ทั้งสองทีมต่างหวังคว้าชัยเพื่อขึ้นไปท้าทายจ่าฝูง แต่น่าจะเป็นเกมที่อึดอัดและตึงเครียด และมีโอกาสแบ่งแต้มกันสูง

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค vs เร้ดดิ้ง วันศุกร์ ที่ 07 ตุลาคม 2565 – 02:00 น.

 

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

คิวพีอาร์ ของกุนซือ ไมเคิ่ล บีล เกมล่าสุดบุกชนะจ่าฝูง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 เป็นชัยชนะ 3 จาก 4 เกมหลังสุด เกาะอันดับ 4 อย่างเหนียวแน่น
สภาพทีมไม่มี เทย์เลอร์ ริชาร์ดส์ กับ ซินแคลร์ อาร์มสตรอง นอกนั้นไม่มีปํญหา ลินดอน ไดค์ส คงต้องนั่งสำรองต่อ เพราะทีมกำลังโชว์ฟอร์มดี
เร้ดดิ้ง
พอล อินซ์ พาทีม เร้ดดิ้ง เปิดบ้านเสมอ นอริช 1-1 เป็นคะแนนที่ 7 จาก 3 เกมหลังสุด ยังอยู่อันดับ 3 ไล่บี้จ่าฝูงเข้ามากระชั้นเหลือแค่ 2 คะแนน
สภาพทีมยังมีปัญหาตัวเจ็บเยอะ สกอตต์ แดนน์, เลียม มัวร์, นาบี ซาร์, เชน ลอง, เฟมี่ อาซีซ การจัดทัพจะเรียก ลูคัส ชูเอา กลับคืนตัวจริงแดนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (4-3-3) : เซนี่ เดียง – อีธาน แลร์ด, เลออน บาโลกุน, จิมมี่ ดันน์, เคนเน็ธ พาล – อันเดร ดอซเซลล์, แซม ฟิลด์, สเตฟาน โยฮันเซ่น – คริส วิลล็อค, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, อีเลียส แชร์
เร้ดดิ้ง (3-4-2-1) : โจ ลัมลี่ย์ – แอนดี้ เยียดอม, ทอม โฮล์มส์, ทอม แม็คอินไทร์ – จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์, เจฟฟ์ เฮนดริค, แซม ฮัทชินสัน, บาบา ราห์มาน – ทอม อินซ์, ไทรีส ฟอร์นาห์ – ลูคัส ชูเอา
สนาม : ลอฟตัส โร้ด

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ เร้ดดิ้ง 1-1

 

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/10/2022 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/09/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
15/09/2022 มิลล์วอลล์ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
03/09/2022 สวอนซี 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 เร้ดดิ้ง 1 : 1 นอริช ซิตี้
01/10/2022 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
17/09/2022 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 เร้ดดิ้ง
15/09/2022 เร้ดดิ้ง 0 : 3 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
04/09/2022 เร้ดดิ้ง 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค – เร้ดดิ้ง
29/01/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 0 เร้ดดิ้ง
11/09/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
12/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 เร้ดดิ้ง
27/12/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 3 2 4 1 1 3 2 1 13 24
2.
นอริช ซิตี้
7 3 2 4 2 0 3 1 2 8 24
3.
เร้ดดิ้ง
7 1 4 5 1 1 2 0 3 -2 22
4.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
6 3 3 2 2 1 4 1 2 5 21
5.
เบิร์นลี่ย์
4 7 1 2 4 0 2 3 1 7 19
6.
สวอนซี
5 3 4 2 1 3 3 2 1 0 18
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
6 0 6 4 0 2 2 0 4 -2 18
8.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 5 3 1 4 1 3 1 2 5 17
9.
วัตฟอร์ด
4 5 3 3 1 2 1 4 1 3 17
10.
ลูตัน ทาวน์
4 5 3 1 4 2 3 1 1 3 17
11.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
3 7 2 1 4 2 2 3 0 0 16
12.
วีแกน แอธเลติก
4 4 3 0 3 2 4 1 1 -1 16
13.
โรเธอร์แฮม
3 6 2 3 3 1 0 3 1 4 15
14.
บริสตอล ซิตี้
4 3 5 3 1 2 1 2 3 2 15
15.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
4 3 5 3 2 1 1 1 4 -3 15
16.
มิลล์วอลล์
4 2 6 4 0 2 0 2 4 -4 14
17.
ฮัลล์ซิตี
4 2 6 4 0 3 0 2 3 -11 14
18.
มิดเดิลสโบรห์
3 4 5 3 3 1 0 1 4 -2 13
19.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -3 13
20.
สโต๊ค ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -4 13
21.
แบล็กพูล
3 3 6 1 1 3 2 2 3 -6 12
22.
เวสต์บรอม
1 7 4 1 3 2 0 4 2 -1 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 2 7 2 1 3 0 1 4 -6 8
24.
โคเวนทรี ซิตี้
1 4 4 1 0 1 0 4 3 -5 7