กาดีซ vs แอธเลติก บิลเบา

กาดีซ vs แอธเลติก บิลเบา

กาดีซ vs แอธเลติก บิลเบา กาดีซ ออกสตาร์ทแย่แพ้ทั้งสองเกมและยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว แต่ แอธเลติก บิลเบา มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์มีปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายรายและยังเล่นนอกบ้านค่อนข้างฝืด ขณะเดียวกัน กาดีซ วางแผนเล่นเกมนี้ด้วยความรัดกุมจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม

วิเคราะห์บอล กาดีซ vs แอธเลติก บิลเบา วันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2565 – 01:00 น.

กาดีซ

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี อีซัก การ์เซเลน, รูเบน อัลการาซ กับ จอน การ์รีโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โตมาส อาลาร์กอน ติดโทษแบน ด้าน อัลเบร์โต้ เปเรอา, มาร์ติน กัลเดร่อน กับ ฆอร์เค่ ปอมโบ ไม่มีชื่อติดโผ แต่ รูเบน โซบรีโน่ กับ อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, อีบัน อาเลโฆ, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย หรือ โฆเซ่ มารี พร้อมสลับลงสนาม อ่านวิเคราะห์บอล

อันโตนี่ โลซาโน่ จะเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส เปเรซ แดนกลางมี อีบัน อาเลโฆ, ฟาลี ฆีเมเนซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย ลงทำเกม ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, หลุยส์ เอร์นานเดซ, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

แอธเลติก บิลเบา 

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่, มิเกล บาเลนเซียก้า กับ จูเลน อาคีร์เรซาบาล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันเดร์ เอร์เรร่า ยังไม่มีชื่อติดโผ ด้าน อินญีโก้ เลเก้, อาเซียร์ บียาลีเบร หรือ ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน นีโก้ วิลเลียมส์, ดาเนียล การ์เซีย, อันเดร์ กาป้า, ออยเอร์ ซาร์ราก้า, อูไน เบนเซดอร์, กอร์ก้า กูรูเซต้า หรือ จอน มอร์ซีโย่ จะเป็นสำรอง

อาเซียร์ บียาลีเบร จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อินญากี้ วิลเลียมส์, อีเกร์ มูเนียอิน, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ เดินเกมรุก ขณะที่ มิเกล เบสก้า จะคุมแดนกลางกับ ออยอาน ซานเซ็ต ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดาเนียล บีเบียน, อินญีโก้ เลเก้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

กาดีซ (4-4-2) : เฮเรเมียส เลเดสม่า – โจเซบา ซัลดูอา, หลุยส์ เอร์นานเดซ, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ – อีบัน อาเลโฆ, ฟาลี ฆีเมเนซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย – ลูกัส เปเรซ, อันโตนี่ โลซาโน่

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน – ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดาเนียล บีเบียน, อินญีโก้ เลเก้ – มิเกล เบสก้า, ออยอาน ซานเซ็ต – อินญากี้ วิลเลียมส์, อีเกร์ มูเนียอิน, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ – อาเซียร์ บียาลีเบร

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ มีรานดีย่า, กาดีซ

ผู้ตัดสิน : มิเกล อังเคล ออร์ตีซ อารีอาส

ผลที่คาด : กาดีซ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 0-0

 

ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
20/08/2022 โอซาซูน่า 2 : 0 คาดิส
14/08/2022 คาดิส 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
07/08/2022 เซบีย่า 1 : 0 คาดิส
05/08/2022 คาดิส 1 : 4 แอตเลติโก มาดริด
30/07/2022 คาดิส 0 : 1 ลีลล์
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
21/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 บาเลนเซีย
15/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 มายอร์ก้า
06/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
06/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
01/08/2022 ซีดี มิรานเดส 0 : 3 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน กาดีซ – แอธเลติก บิลเบา
22/04/2022 คาดิส 2 : 3 แอธเลติก บิลเบา
06/11/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 คาดิส
16/02/2021 คาดิส 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
02/10/2020 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 คาดิส
12/03/2006 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 คาดิส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล เบติส
3 0 0 2 0 0 1 0 0 5 9
2.
บาร์เซโลน่า
2 1 0 1 1 0 1 0 0 7 7
3.
บียาร์เรอัล
2 1 0 0 0 0 2 1 0 5 7
4.
เรอัล มาดริด
2 0 0 0 0 0 2 0 0 4 6
5.
โอซาซูน่า
2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
6.
เรอัล โซเซียดาด
2 0 1 0 0 1 2 0 0 -1 6
7.
มายอร์ก้า
1 1 1 0 0 1 1 1 0 1 4
8.
แอธเลติก บิลเบา
1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
9.
อัลเมเรีย
1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
10.
ราโย่ บาเยกาโน่
1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
11.
เซลต้า บีโก้
1 1 1 0 1 1 1 0 0 -2 4
12.
แอตเลติโก มาดริด
1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
13.
คิโรน่า
1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
14.
บาเลนเซีย
1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
15.
เซบีย่า
0 1 2 0 1 0 0 0 2 -2 1
16.
เอสปันญ่อล
0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
17.
เอลเช่
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
18.
เกตาเฟ่
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -5 1
19.
เรอัล บายาโดลิด
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -7 1
20.
คาดิส
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0