กาดีซ vs บียาร์เรอัล

กาดีซ vs บียาร์เรอัล

กาดีซ vs บียาร์เรอัล กาดีซ เพิ่งคว้าชัยชนะครั้งแรกของซีซั่นก่อนช่วงเบรคทีมชาติ แต่ถึงอย่างไรฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองชัดเจน แม้ บียาร์เรอัล จะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ขุมกำลังที่มีอยู่ก็แกร่งพอที่จะบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย

วิเคราะห์บอล กาดีซ vs บียาร์เรอัล วันเสาร์ ที่ 01 ตุลาคม 2565 – 19:00 น.

กาดีซ

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี มามาดู เอ็มบาย กับ จอน การ์รีโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โตมาส อาลาร์กอน กับ อัลบาโร่ คีเมเนซ ไม่มีชื่อติดโผ ด้าน รูเบน อัลการาซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, อัลบาโร่ เนเกรโด้, โจเซบา ซัลดูอา หรือ อันโตนิโอ บลังโก้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ไบรอัน โอกัมโป้, ฟาลี ฆีเมเนซ, อันโตนี่ โลซาโน่, ธีโอ บงกงด้า, อัลบาโร่ เนเกรโด้, เอเวอร์ มาบิล หรือ ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย จะเป็นสำรอง ดูทีวีออนไลน์

ลูกัส เปเรซ จะเล่นกองหน้าคู่ รูเบน โซบรีโน่ แดนกลางมี อีบัน อาเลโฆ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, รูเบน อัลการาซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ ลงทำเกม ส่วน อีซัก การ์เซเลน, หลุยส์ เอร์นานเดซ, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี เคราร์ด โมเรโน่, มานูเอล ตรีเกโรส, ฮวน ฟอยธ์ กับ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาร์เนาต์ ดานจูม่า, อเล็กซ์ บาเอน่า หรือ เยเรมี ปีโน่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน นิโกลัส แจ็คสัน, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, ฆอร์เค่ เกวนก้า, โยฮัน โมฮีก้า, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส, ไอส์ซ่า มานดี้ หรือ มานูเอล มอร์ลาเนส จะเป็นสำรอง

อาร์เนาต์ ดานจูม่า จะเล่นกองหน้าคู่ โจวานี่ โล เซลโซ่ แดนกลางมี ซามูเอล ชุคเวเซ่, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ, อเล็กซ์ บาเอน่า ลงทำเกม ส่วน กีโก้ เฟเมเนีย, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

กาดีซ (4-4-2) : เฮเรเมียส เลเดสม่า – อีซัก การ์เซเลน, หลุยส์ เอร์นานเดซ, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ – อีบัน อาเลโฆ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, รูเบน อัลการาซ, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ – รูเบน โซบรีโน่, ลูกัส เปเรซ

บียาร์เรอัล (4-4-2) : เคโรนีโม่ รูยี่ – กีโก้ เฟเมเนีย, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า – ซามูเอล ชุคเวเซ่, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ, อเล็กซ์ บาเอน่า – โจวานี่ โล เซลโซ่, อาร์เนาต์ ดานจูม่า

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ มีรานดีย่า, กาดีซ

ผู้ตัดสิน : อิ๊กนาซิโอ อีเกลเซียส บียานวยบา

ผลที่คาด : กาดีซ แพ้ บียาร์เรอัล 0-2

 

ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
17/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 คาดิส
10/09/2022 คาดิส 0 : 4 บาร์เซโลน่า
03/09/2022 เซลต้า บีโก้ 3 : 0 คาดิส
30/08/2022 คาดิส 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
20/08/2022 โอซาซูน่า 2 : 0 คาดิส
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
18/09/2022 บียาร์เรอัล 1 : 1 เซบีย่า
16/09/2022 ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 1 : 2 บียาร์เรอัล
12/09/2022 เรอัล เบติส 1 : 0 บียาร์เรอัล
08/09/2022 บียาร์เรอัล 4 : 3 เลช พอซนาน
04/09/2022 บียาร์เรอัล 4 : 0 เอลเช่
สถิติการพบกัน กาดีซ – บียาร์เรอัล
20/03/2022 คาดิส 1 : 0 บียาร์เรอัล
27/10/2021 บียาร์เรอัล 3 : 3 คาดิส
21/03/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 คาดิส
25/10/2020 คาดิส 0 : 0 บียาร์เรอัล
13/08/2017 คาดิส 0 : 3 บียาร์เรอัล

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล มาดริด
6 0 0 2 0 0 4 0 0 11 18
2.
บาร์เซโลน่า
5 1 0 2 1 0 3 0 0 17 16
3.
เรอัล เบติส
5 0 1 4 0 0 1 0 1 6 15
4.
แอธเลติก บิลเบา
4 1 1 2 1 1 2 0 0 8 13
5.
โอซาซูน่า
4 0 2 3 0 1 1 0 1 2 12
6.
บียาร์เรอัล
3 2 1 1 1 0 2 1 1 8 11
7.
แอตเลติโก มาดริด
3 1 2 1 0 2 2 1 0 4 10
8.
เรอัล โซเซียดาด
3 1 2 1 1 1 2 0 1 -1 10
9.
บาเลนเซีย
3 0 3 3 0 1 0 0 2 5 9
10.
มายอร์ก้า
2 2 2 1 1 1 1 1 1 -1 8
11.
คิโรน่า
2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
12.
ราโย่ บาเยกาโน่
2 1 3 1 0 1 1 1 2 -1 7
13.
เซลต้า บีโก้
2 1 3 1 1 1 1 0 2 -5 7
14.
เกตาเฟ่
2 1 3 1 1 1 1 0 2 -6 7
15.
เซบีย่า
1 2 3 0 1 1 1 1 2 -4 5
16.
อัลเมเรีย
1 1 4 1 0 2 0 1 2 -3 4
17.
เอสปันญ่อล
1 1 4 0 0 3 1 1 1 -5 4
18.
เรอัล บายาโดลิด
1 1 4 1 0 2 0 1 2 -8 4
19.
คาดิส
1 0 5 0 0 3 1 0 2 -13 3
20.
เอลเช่
0 1 5 0 1 2 0 0 3 -14 1