กรานาด้า vs อัลบาเซเต้

กรานาด้า vs อัลบาเซเต้

กรานาด้า vs อัลบาเซเต้ กรานาด้า ทำผลงานในช่วงหลังขาดความคงเส้นคงวาจนคว้าชัยครั้งเดียวจากการลงเล่น 5 เกมหลังสุด ขณะเดียวกัน อัลบาเซเต้ เล่นเหนียวแน่นพอตัวจนพ่ายครั้งเดียวจาก 9 นัดที่ผ่านมา ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม

วิเคราะห์บอล กรานาด้า vs อัลบาเซเต้ วันศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 – 03:00 น.

กรานาด้า

ฟรานซิสโก้ ปาโก้ โลเปซ เข้ามาทำงานเทรนเนอร์ร่วมกับ ไอตอร์ การานก้า ไม่มี ยานน์ โบดีเช่ร์ กับ เซร์คิโอ รูอีซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อิกนาซี่ มิเกล, ออสการ์ เมเลนโด้, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, มีร์โต้ อูซูนี่ หรือ อัลเบร์โต้ โซโร่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า, ไบรอัน ซาราโกซ่า, ดักลาส อาเรโซ่, โจนาธาน ซิลวา, เอริก กาบาโก้ หรือ บิคตอร์ ดีอาซ จะเป็นสำรอง ช่องดูบอลฟรี

โฆเซ่ กาเยฆอน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มีร์โต้ อูซูนี่, ออสการ์ เมเลนโด้, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส เดินเกมรุก ขณะที่ บิคตอร์ เมเซเกร์ จะคุมแดนกลางกับ อัลเบร์โต้ เปเรอา ส่วน รีการ์ด ซานเชซ, มิเกล รูบีโอ, อิกนาซี่ มิเกล, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ราอูล เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

อัลบาเซเต้

รูเบน อัลเบส ไม่มี ฆวนม่า การ์เซีย กับ ฆวน อันโตนิโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ คริสเตียน, ฆูลีโอ อลอนโซ่, ฟรานซิสโก้ อัลบาเรซ, เซร์คิโอ มาเอสเตร้ หรือ แอนดี้ คาวาย่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โมฮาเหม็ด เฌอเต, ฆวน อัลเซโด้, รีกี โรดรีเกซ, อีคีนีโอ มาริน, มานูเอล ฟุสเตร์, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ หรือ โตมาส เรย์เมา จะเป็นสำรอง

โจนาธาน ดูบาซิน จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี รูเบน มาร์ตีเนซ, ไมเกล เมซ่า, เซร์คิโอ มาเอสเตร้, ฟรานซิสโก้ อัลบาเรซ, ลานเดร์ โอลาเอตเชีย ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ โรดรีเกซ, ฟลาเวียง โบโยโม่, อันโตนิโอ คริสเตียน, ฆูลีโอ อลอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เบร์นาเบ้ บาร์รากาน ลงเฝ้าเสาก่อน ดีเอโก้ อัลตูเบ้

11 ผู้เล่นตามคาด 

กรานาด้า (4-2-3-1) : ราอูล เฟร์นานเดซ – รีการ์ด ซานเชซ, มิเกล รูบีโอ, อิกนาซี่ มิเกล, การ์ลอส เนบา – บิคตอร์ เมเซเกร์, อัลเบร์โต้ เปเรอา – มีร์โต้ อูซูนี่, ออสการ์ เมเลนโด้, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส – โฆเซ่ กาเยฆอน

อัลบาเซเต้ (4-1-4-1) : เบร์นาเบ้ บาร์รากาน – อัลบาโร่ โรดรีเกซ, ฟลาเวียง โบโยโม่, อันโตนิโอ คริสเตียน, ฆูลีโอ อลอนโซ่ – เซร์คิโอ มาเอสเตร้ – รูเบน มาร์ตีเนซ, ไมเกล เมซ่า, ฟรานซิสโก้ อัลบาเรซ, ลานเดร์ โอลาเอตเชีย – โจนาธาน ดูบาซิน

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า

ผลที่คาด : กรานาด้า เสมอ อัลบาเซเต้ 0-0

 

ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
13/11/2022 Yeclano 2 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
06/11/2022 เรอัล โอเบียโด 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
04/11/2022 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 เลบันเต้
31/10/2022 FC Cartagena SAD 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
22/10/2022 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล ซาราโกซ่า
ผลงาน อัลบาเซเต้ 5 นัดล่าสุด
13/11/2022 Huetor Tajar 0 : 3 อัลบาเซเต้
07/11/2022 อัลบาเซเต้ 2 : 3 เลบันเต้
04/11/2022 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 2 อัลบาเซเต้
31/10/2022 อัลบาเซเต้ 0 : 0 Villarreal B
23/10/2022 เออิบาร์ 1 : 1 อัลบาเซเต้
สถิติการพบกัน กรานาด้า – อัลบาเซเต้
21/05/2019 อัลบาเซเต้ 0 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
05/01/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 อัลบาเซเต้
15/01/2018 อัลบาเซเต้ 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
21/08/2017 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 อัลบาเซเต้
30/07/2015 อัลบาเซเต้ 0 : 2 กรานาดา ซีเอฟ

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เดปอร์ติโบ อลาเบส
8 6 1 5 3 0 3 3 1 6 30
2.
ลาส ปัลมาส
7 6 2 4 3 1 3 3 1 9 27
3.
Burgos CF
7 6 2 5 2 1 2 4 1 8 27
4.
เลบันเต้
7 5 3 4 1 2 3 4 1 6 26
5.
เออิบาร์
7 5 3 5 2 0 2 3 3 5 26
6.
FC Cartagena SAD
7 4 4 4 2 2 3 2 2 5 25
7.
เอสดี ฮูเอสก้า
6 5 4 5 2 1 1 3 3 4 23
8.
กรานาดา ซีเอฟ
6 4 5 5 2 0 1 2 5 4 22
9.
อัลบาเซเต้
5 7 3 2 4 2 3 3 1 2 22
10.
อันดอร์รา
6 3 6 4 0 3 2 3 3 2 21
11.
สปอร์ติ้ง กิฆอน
5 6 4 4 2 1 1 4 3 1 21
12.
เลกาเนส
6 2 7 4 2 2 2 0 5 0 20
13.
Villarreal B
5 5 5 4 3 0 1 2 5 -1 20
14.
Racing Santander
4 6 5 1 4 2 3 2 3 -2 18
15.
เตเนริเฟ่
4 5 6 3 3 1 1 2 5 -2 17
16.
เรอัล ซาราโกซ่า
4 4 7 2 3 2 2 1 5 -4 16
17.
เรอัล โอเบียโด
4 4 7 3 1 4 1 3 3 -4 16
18.
พอนเฟร์ราดิน่า
4 4 7 2 2 3 2 2 4 -7 16
19.
ซีดี ลูโก
3 5 7 2 3 3 1 2 4 -4 14
20.
ซีดี มิรานเดส
2 7 6 2 4 2 0 3 4 -6 13
21.
UD Ibiza
3 3 9 2 2 4 1 1 5 -12 12
22.
มาลาก้า
2 4 9 1 3 3 1 1 6 -10 10